TIN TỨC

24 Jul

HOPE - Nền tảng triển lãm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

HOPE (HAWA Online Platform for Exhibition) - Nền tảng triển lãm trực tuyến được phát triển bởi Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA), nhằm giúp các doanh nghiệp xuất khẩu ngành Gỗ và Mỹ nghệ Việt Nam mở rộng cơ hội tiếp cận nhà mua hàng quốc tế thông qua những công nghệ tiên tiến, ứng dụng Digital Marketing, Thương mại điện tử… 


HOPE - Hội chợ thương mại trực tuyến ĐẦU TIÊN được tổ chức tại Việt Nam


HOPE ứng dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến và đón đầu xu hướng phát triển các phương thức tiếp thị số cho ngành nội thất Việt Nam. Đồng thời đây cũng là giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu tiếp cận khách hàng trước việc hạn chế đi lại của dịch bệnh COVID19. Trên nền tảng HOPE, Hội chợ quốc tế - VIFA EXPO hàng năm sẽ được số hóa song song để nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng từ Online đến Offline. Ngoài VIFA EXPO, HOPE  sẽ được sử dụng để số hóa các hội chợ khác của HAWA hàng năm: VIFA GU, VIFA HOME, VIFA WOODMAC


HOPE được xây dựng là triển lãm trực tuyến tích hợp các giải pháp quét 3D nhà máy, Showroom, không gian trưng bày, mô hình sản phẩm với hình ảnh trực quan và sống động. Đồng thời ứng dụng các nền tảng công nghệ vào thương mại điện tử, sự kiện hội thảo, kết nối giao thương trực tuyến… Với HOPE, nhà triển lãm có thể thống kê, phân tích, trải nghiệm và nắm bắt nhu cầu của khách tham quan, thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng, nghiên cứu thị trường, xu hướng tiêu dùng. Đồng thời phát triển các gói dịch vụ về tiếp thị và truyền thông cho nhà triển lãm. 

 

Tận dụng triệt để công nghệ số vào tổ chức và quản lý


HOPE xây dựng hồ sơ năng lực doanh nghiệp chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý thông tin doanh nghiệp, sản phẩm... Tích hợp các ứng dụng tương tác, tiếp cận khách hàng trực tiếp 24/7, nâng cao tỉ lệ chốt đơn hàng thành công. Tối ưu hóa chiến lược Digital marketing, truyền thông đa kênh, tiếp cận hàng chục ngàn nhà mua hàng trong nước và quốc tế. Tập hợp các nhà sản xuất, xuất khẩu uy tín của Việt Nam, là cửa ngõ giao thương quốc tế sống động, thu hút các nhà mua hàng trong nước và quốc tế.

Với nền tảng Social Apps, khách tham quan có thể trải nghiệm không gian showroom, triển lãm một cách sống động, tiếp cận nhà cung cấp ở khoảng cách gần nhất, tương tác 24/24 mà không bị giới hạn bởi không gian địa lý hay chênh lệch múi giờ. Khách hàng cũng có thể tìm kiếm nhà cung cấp dễ dàng và kết nối trực tiếp, quan sát tổng thể lẫn chi tiết gian hàng mọi lúc mọi nơi, đồng thời nhận các thông báo và tin tức nhanh nhất từ nhà tổ chức. 

Dành cho hội viên HAWA – Gói hỗ trợ năm 2020

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong nỗ lực vượt qua khó khăn, HAWA sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hội viên thực hiện Showroom 3D miễn phí trên nền tảng HOPE trong năm 2020 để đẩy mạnh tiếp thị và giao thương quốc tế.

Với kinh nghiệm trong tổ chức hội chợ, triển lãm quốc tế chuyên ngành chế biến gỗ, nội thất và thủ công mỹ nghệ, HAWA có nhiều lợi thế để đưa HOPE trở thành kênh xúc tiến thương mại hiện đại, đạt hiệu quả cao giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng thương mại và phát huy tiềm lực thông qua khai thác nguồn dữ liệu khách hàng có sẵn cùng mạng lưới đối tác, cơ quan chuyên ngành thương mại, các hiệp hội và đối tác truyền thông quốc tế tại các thị trường lớn: Furniture Today (Mỹ), Mobemart (châu Âu), Furniture & Furnishing (châu Á), Gagu( Hàn Quốc), The Home Living (Nhật) v.v.

 

-------------------------

Theo dõi Fanpage HOPE để cập nhật các thông tin mới nhất về nển tảng triển lãm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam:

 

TIN TỨC LIÊN QUAN