HỘI VIÊN

BẢO BẢO

Thế giới đang thay đổi xung quanh chúng ta. Để trở thành một doanh nghiệp tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai, Bảo Bảo luôn nhìn về phía trước, hiểu các xu hướng và luôn sáng tạo, định hình các hoạt động kinh doanh trong tương lai. Hướng đến gia tăng giá trị sản phẩm để trở thành một trong những nhà cung ứng Hardware hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Luôn lấy phục vụ là tiêu chuẩn cân nhắc các hành động và quyết định. Cung cấp các giải pháp kỹ thuật, sáng tạo. Tạo ra những sản phẩm có giá trị cao với giá hợp lý thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng phát triển với khách hàng. Đồng thời, thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho nhân viên: đảm bảo lương bổng, thời gian làm viêc, an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc, không sử dụng lao động trẻ em, … và đặc biệt quan tâm bảo vệ môi trường làm việc, quyết tâm thực hiện bộ tiêu chuẩn BSCI - (Business Social Compliance Initiative)

Lấy khách hàng làm trung tâm. Lấy chữ tín làm trọng, Tinh thần Thượng tôn pháp luật, cam kết thực thi các giao ước của mình với khách hàng một cách có trách nhiệm. Tập trung phát triển nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khách hàng và xây dựng Bảo Bảo là một doanh nghiệp luôn “học tập – sáng tạo”.

Địa chỉ: 60 lô 1, ấp 1, xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Long An

Điện thoại: [84] (0272) 3642.885 - 887

Email: baobaola@vnn.vn

Kết nối với chúng tôi