,

Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam – VIFA EXPO 2022

Từ ngày 31/8-3/9/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA-EXPO 2022).

Sau 2 năm ảnh hưởng bởi Covid-19, VIFA-EXPO đã quay trở lại và tiếp tục là sự kiện xúc tiến xuất khẩu sản phẩm gỗ và nội thất tầm cỡ, uy tín tại Việt Nam.

VIFA-EXPO 2022 sẽ có quy mô hơn 15.000 m2, thu hút 175 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với 975 gian hàng; trong đó, có 34 doanh nghiệp nước ngoài, đăng ký 140 gian hàng. Các doanh nghiệp này đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Bỉ, Canda, Trung Quốc, Đan Mạch, Indonesia, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Thái Lan và Hoa Kỳ…


Hội chợ VIFA-EXPO 2022 với chủ đề “Khám phá tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam”, các doanh nghiệp sẽ đem đến các sản phẩm đa dạng và mới nhất, từ đồ gỗ, đồ nội ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ, bếp…); đồ trang trí (tranh, bình hoa, đèn bàn, chăn, ga, gối, đệm, màn rèm…), thủ công mỹ nghệ (sơn mài, lục bình, mây tre đan…), quà tặng, gỗ nguyên liệu, máy móc và phụ kiện trong một không gian trưng bày chỉn chu sẽ làm hài lòng các nhà mua hàng trong nước và quốc tế.

Cho đến hiện tại, Ban Tổ chức đã nhận thông tin đăng ký của gần 2.000 khách tham quan; trong đó khách quốc tế chiếm 79%. Hội chợ VIFA-EXPO 2022 sẽ là điểm tập trung cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu của các nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.


VIFA-EXPO 2022 quay trở lại được kỳ vọng sẽ mở ra cánh cửa mới để doanh nghiệp xuất khẩu gặp gỡ, trao đổi với các đối tác, người mua hàng từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau. Từ đó, hai bên có thể cập nhật xu hướng, nhu cầu thị trường và thiết lập quan hệ hợp tác, ký kết đơn hàng xuất khẩu trong thời gian tới./.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác