Hội Chợ - Triển Lãm

Các tin tức, các hoạt động hội thường niên của HAWA

HAWA là nhà tổ chức chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam cho các hội chợ thường niên ngành Chế biến gỗ và Thủ công mỹ nghệ: VIFA EXPO, VIFA HHOME và hội chợ chuyên ngành: VIFA WoodMac, VIFA GU

VIFA EXPO

VIFA – EXPO là một hội chợ quốc tế về xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam do HAWA tổ chức. Đây là một sân chơi mở ra cho các nhà mua hàng, nhà sản xuất phát triển ý tưởng

Vietnam International Furniture & Home Accessories Fair – VIFA EXPO

GIỚI THIỆU

Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam là sự kiện lớn nhất về đồ gỗ xuất khẩu tại Việt Nam, đồng thời là một trong những hội chợ hàng đầu về đồ nội thất trong khu vực ASEAN. Được tổ chức lần đầu năm 2007, VIFA Expo quy tụ hơn 200 thương hiệu là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

VIFA Expo tổ chức vào tháng 3 hằng năm tại Trung tâm triển lãm SECC (Quận 7 – TP. HCM) là không gian trưng bày mang tính chuyên ngành cao, nơi các doanh nghiệp trong và ngoài nước trình diễn sự tinh túy của sản phẩm, mẫu mã và tìm kiếm đối tác toàn cầu.

THÔNG TIN VIFA EXPO 2019:

Tổng gian hàng: 2.420 gian
Tổng diện tích (trong nhà và ngoài trời): 36.500 m2
519 công ty đến từ 21 quốc gia tham gia triển lãm
12.328 khách tham quan từ 104 quốc gia và vùng lãnh thổ

VIFA HOME - Hội Trợ chuyên ngành nội thất

Là hội chợ được HAWA tổ chức vào tháng 11 hằng năm, dành cho các doanh nghiệp trong ngành nội thất quảng bá và bán hàng cho thị trường nội địa.

VIFA HOME

GIỚI THIỆU

Hội chợ chuyên ngành nội thất lớn nhất dành cho thị trường nội địa. Quy tụ các thương hiệu uy tín với sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú, cung cấp trọn gói không gian sống. Tổ chức vào tháng 11 hằng năm.

VIFA GU

Nơi tìm ra phong cách – mang đến những trải nghiệm chất lượng về phong cách sống cho khách tham quan

VIFA GU

Vifa GU tạo ra không gian trải nghiệm những sản phẩm từ nhiều nhà triển lãm chất lượng được bảo chứng bởi một ban giám tuyển thấu hiểu thị trường. Điểm đặc biệt là từ chính những sản phẩm có sẵn này, khách tham quan còn khám phá được phong cách cá nhân thông qua những sắp đặt mang tính ứng dụng cao bởi các chuyên gia phong cách có ảnh hưởng lớn.

Các hoạt động Hội Trợ thường niên