CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP PEB

Pebsteel là một doanh nghiệp toàn cầu cung cấp các giải pháp về nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Thành lập từ năm 1994 và được góp vốn bởi hai cổ đông Nhật Bản (Nippon Steel và Okaya & Co. Ltd), Pebsteel có trụ sở chính tại Việt Nam và 10 văn phòng kinh doanh ở 6 quốc gia Đông Nam Á.

Gần 30 năm tiên phong phát triển nhà thép tiền chế tại Việt Nam, Pebsteel tự hào cung cấp các giải pháp sáng tạo, an toàn, và bền vững cho hơn 6000 công trình tại hơn 50 quốc gia. Trong đó, Pebsteel đã thi công nhiều dự án nhà máy gỗ quy mô lớn như Great Kingdom Factory, PGT-RECLAIMED factory, Nitori Furniture Factory…, mang lại những sản phẩm gỗ chất lượng cao cho thị trường. 

Với năng lực kỹ thuật xuất sắc, đội ngũ hơn 1,400 nhân sự là các kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, Pebsteel đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư và nhà thầu quốc tế. Bằng cách kết hợp năng lực kỹ thuật xuất sắc và cam kết an toàn với môi trường, Pebsteel sẽ luôn đóng góp tích cực vào ngành công nghiệp gỗ và phát triển bền vững của khu vực.