CÔNG TY TNHH SD

Công ty TNHH SD có tiền thân từ cơ sở sản xuất SD, được thành lập từ năm 1989 tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Từ năm 2004, SD đã chuyển vào Cụm công nghiệp Trung An với 10.000 m2 đất và 7.000 m2 nhà xưởng. Đến năm 2017, vì nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất, SD đã xây dựng nhà máy riêng tại Khu phố 3, Phường 9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang và chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV SD.

Thị trường mục tiêu ban đầu của SD là các trường mẫu giáo trong TP Hồ Chí Minh và TP Mỹ Tho. Đến nay các sản phẫm đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục mang thương hiệu SD đã có mặt tại các trung tâm thương mại của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Từ năm 2000, sản phẩm của SD bắt đầu được xuất khẩu qua Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore. Đến năm 2005, SD bắt đầu tiếp cận với thị trường châu Âu và Mỹ sau khi đăng ký dấu an toàn CE cho một số sản phẩm của mình. Hiện nay, đa số các sản phẩm đồ chơi gỗ SD đều được sản xuất theo tiêu chuẩn CE.

Các sản phẩm của SD tiếp tục được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng trên cả nước và xuất khẩu qua nhiều thị trường khó tính trên thế giới, với mục đích mang lại tuổi thơ lành mạnh và an toàn cho con trẻ, cũng như sự tiện dụng cho người dùng nói chung.