3 cách mà Centric PLM giúp đẩy mạnh các hoạt động cộng tác và sự phát triển trong các doanh nghiệp đồ trang trí nhà cửa

Việc thành công trong ngành đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa ngày nay không chỉ đòi hỏi sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng và đưa các sản phẩm hợp mốt ra thị trường mà còn là tốc độ xuất xưởng những sản phẩm đang có nhu cầu mạnh mẽ nhất.

Giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) Centric cung cấp một nền tảng tập trung cho mọi dữ liệu liên quan đến sản phẩm, từ bước lên ý tưởng cho đến khâu bán lẻ, cho phép bạn loại bỏ những nút thắt trong dữ liệu để cải cách toàn bộ quy trình lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, sản xuất và bán lẻ sản phẩm.

Sau đây là 3 lý do khẳng định tầm quan trọng của Centric PLMTM đối với doanh nghiệp của bạn:

  1. Đẩy mạnh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường để bắt kịp những xu hướng mới nhất

Để duy trì sự nhạy bén với thị trường, các doanh nghiệp đồ trang trí nhà cửa cần có một quy trình phát triển và ra mắt sản phẩm tốc độ. Centric PLM góp phần đơn giản hóa các bước liên lạc và cải thiện hiệu suất cộng tác, từ đó tối ưu hóa toàn bộ quy trình trong vòng đời sản phẩm. Với giải pháp này, lỗi được hạn chế, thời gian phải bỏ ra cho từng mục dữ liệu được rút ngắn đáng kể và nhân viên cũng nắm được tường tận các bước tiếp theo.

  1. Đơn giản hóa quy trình phát triển sản phẩm để mở rộng danh mục hàng hóa

Đặc thù của ngành này là các doanh nghiệp phải làm việc với nhiều sản phẩm đa dạng, từ chăn, ga, gối, đệm, khăn, rèm cho tới các thể loại phụ kiện phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và cả các sản phẩm thủ công lớn nhỏ, v.v. Tỷ lệ thuận với sự phát triển của doanh nghiệp và sự phong phú trong danh mục sản phẩm là nhu cầu phải có một hệ thống tập trung chuyên xử lý dữ liệu liên quan đến sản phẩm.

Centric PLM lưu trữ và quản lý toàn bộ dữ liệu ở hiện tại và trong quá khứ cũng như các kho nguyên liệu, cho phép đội sáng tạo nhanh chóng hiện thực hóa những sản phẩm mới bằng thông tin sản phẩm từ các mùa trước.

  1. Cải thiện hoạt động cộng tác để đẩy mạnh phát triển

Khi các doanh nghiệp kinh doanh đồ trang trí nhà cửa mở rộng cũng là lúc các hoạt động cộng tác và sắp xếp nguồn hàng trở nên phức tạp hơn nhiều. Những doanh nghiệp lớn phải điều phối các đội nhóm nội bộ và nhà cung cấp ở nhiều quốc gia và múi giờ khác nhau. Hướng tiếp cận “một phiên bản sự thật duy nhất” của Centric PLM đảm bảo rằng tất cả mọi người đều được kết nối với hệ thống, bao gồm cả các nhà cung cấp bên ngoài, để thống nhất liên lạc và cộng tác suôn sẻ.

Hàng nghìn thương hiệu, nhà bán lẻ và nhà sản xuất đã hưởng lợi từ sức mạnh của Centric PLM, trong đó có thể kể đến:

Vietnam Housewares, Woolworths, Uniek, Maisons du Monde, Arden Companies, Four Hands, v.v.

Khi doanh nghiệp bạn đánh giá về chiến lược chuyển đổi số, hãy kiểm tra xem có bất kì tín hiệu cho thấy Doanh nghiệp đang lãng phí tài nguyên về quỹ thời gian cũng như tiền bạc. Tìm hiểu thêm về 7 yếu tố chính để bắt đầu quá trình chuyển đổi số trong ngành nội thất. Tải bản hướng dẫn tại đây

 

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác