,

5 Hiệp Hội phối hợp tổ chức HawaExpo 2023

Kính gửi quý DN,

Để xây dựng một hình ảnh Ngành Gỗ & Mỹ Nghệ trọng điểm của Việt Nam trong mắt khách hàng, đối tác quốc tế, cần thiết có một hoặc nhiều Hội chợ quy mô lớn, mặt hàng phong phú, tổ chức chuyên nghiệp, hiếu khách.

Được sự nhất trí và ủy quyền của ban chấp hành 5 Hiệp hội VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA, các hội đã đồng nhất thành lập Công ty tổ chức hội chợ Viforest Fair. Công ty nhận được sự đồng tình và ủng hộ của bộ Công Thương và Bộ NN&PTNT.

Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ & nội thất HawaExpo sẽ là hội chợ đầu tiên của 5 hiệp hội chung tay tổ chức. Hội chợ sẽ được diễn ra từ 22-25/02/2023 tại SECC TP. HCM, do HAWA trực tiếp vận hành với sự hỗ trợ của Sở Công Thương Tp.HCM.

Những năm sau công ty Viforest fair cũng sẽ lần lượt tổ chức hội chợ máy và chế biến gỗ ở Bình Dương, nguyên liệu gỗ ở Đồng Nai, đồ gỗ ngoài nhà ở Bình Định, …

Với sự ủng hộ và đoàn kết của 5 hiệp hội tại Việt Nam, HawaExpo 2023 hứa hẹn sẽ là một cơ hội kinh doanh lớn cho nhà trưng bày cũng như khách hàng quốc tế. Rất mong quý hội viên cùng ủng hộ hội chợ HawaExpo của 5 Hiệp Hội để giúp cho hội chợ thành công tốt đẹp và cùng đóng góp cho sự phát triển của ngành Gỗ & Mỹ Nghệ Việt Nam

Xem thêm về Hội chợ HawaExpo tại đây


Chi tiết thông báo, vui lòng xem file đính kèm

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác