,

ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ VỚI SỰ TRỞ LẠI CỦA HỘI CHỢ CIFF QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC LẦN THỨ 53

Với chủ đề năm nay là “Designing A Better Home, Serving A New Pattern” CIFF lần thứ 53 đã chuyển mình để thành một hội chợ hàng đầu để phục vụ cho đất nước 1,4 tỉ dân và nhà mua hàng với màn trình diễn đến từ tất cả mắt xích trong chuỗi cung ứng đồ nội thất gia đình và đáp ứng tất cả các phân khúc nội thất từ nội thất xa xỉ đến nhu cầu nội thất cá nhân hóa cho người dân Trung Hoa và quốc tế.

Với tiêu chí Là hội chợ nội thất gia đình duy nhất bao gồm đầy đủ các kênh thương mại, thiết kế, bán hàng nội địa và xuất khẩu, các kênh truyền thống và mới nổi, CIFF năm nay nhấn mạnh các hướng chính như thiết kế thân thiện với môi trường, thông minh tiện lợi và dễ sử dụng với người cao tuổi.

Vào chiều ngày 19/3, trong chuỗi sự kiện của CIFF, Bà Dương Thị Minh Tuệ, Phó Chủ tịch HAWA đã tham dự và có bài trình bày tại Hội nghị hợp tác CIFF Trung Quốc ASEAN+ với phần chia sẻ về tình hình ngành gỗ Việt Nam năm 2023 và những thách thức cũng như các cơ hội hợp tác giữa Trung Quốc và các hiệp hội, các DN trong khu vực ASEAN.


——————————————

Hội Chợ Nội thất Quốc tế Trung Quốc (CIFF) lần thứ 53 đã khai mạc ngày 18/03/2024 và diễn ra hết hôm nay ngày 21/3/2024. Được đánh giá là hội chợ nội thất gia đình lớn nhất thế giới, triển lãm năm nay có tổng diện tích 850.000m2 với 91 hall triển lãm và dự kiến thu hút hơn 4.700 thương hiệu.

Khu phức hợp Canton Fair ở Quảng Châu này hiện quy tụ 79 thương hiệu thiết kế nổi tiếng với tinh thần tiên phong và đổi mới, cùng với hơn 400 thương hiệu quốc tế hàng đầu đến từ 37 quốc gia và khu vực.

Xem thêm thông tin tại https://www.ciff-gz.com/en

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác