ÁNH SÁNG LÀM ĐÚNG GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM CHỨ KHÔNG LÀM ĐẸP SẢN PHẨM HƠN

Sáng nay (5/12) chuỗi chương trình Ban Tổ chức (BTC) hỗ trợ nhà triển lãm tham gia hội chợ HawaExpo 2024 (OSE) trong công tác chuẩn bị gian hàng đã bắt đầu. Hơn 70 đại diện nhà triển lãm HawaExpo, Hội viên HAWA, và các DN quan tâm khác đã đến tham dự workshop “Chiếu sáng trong triển lãm nội thất” tại C.Space, quận 7.

Theo ông Nguyễn Quốc Thống, Phó Chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam, Tổng Giám đốc CARA Lighting Solution chia sẻ tại hội thảo: “Ánh sáng làm đúng giá trị của sản phẩm chứ không làm đẹp sản phẩm hơn”. Thông qua sự bố trí của ánh sáng, nhà triển lãm sẽ gia tăng cơ hội thúc đẩy khách hàng ghé thăm gian hàng và mua sắm. Ông thông tin thêm, tùy từng đối tượng, ánh sáng sẽ tạo cảm xúc mua hàng khác nhau, tạo sự chú ý và làm thay đổi hành vi người mua hàng, và sử dụng hệ thống chiếu sáng đúng thì không gian sẽ trong và đẹp hơn.

Không chỉ đưa ra những lý thuyết về ánh sáng, ông Thống còn demo chiếu sáng lên sản phẩm nội thất tại workshop thông qua các yếu tố như quang phổ, góc chiếu, độ loá của ánh sáng. Đồng thời, CARA Lighting Solution cũng đề xuất các giải pháp chiếu sáng với chi phí hợp lí nhất cho các đơn vị triển lãm tham gia gian hàng tại hội chợ HawaExpo 2024.

Cùng đón chờ workshop tiếp theo của BTC HawaExpo trong tháng 12 này.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác