[Business Delegation] Cơ Hội Tham Gia Hội Chợ High Point Market 2023 Dành Cho Doanh Nghiệp Nội Thất, TCMN Tại Tp.HCM

Song hành cùng chương trình triển lãm tại hội chợ High Point Market (Mỹ) do Viettrade hỗ trợ thường niên cho DN ngành Gỗ & Mỹ nghệ, năm nay TT Xúc tiến Thương Mại (ITPC) và HAWA cùng kết hợp gia tăng thêm cơ hội cho 30 DN nhóm thủ công mỹ nghệ được tham gia hội chợ với nhiều hỗ trợ hấp dẫn. Tổng diện tích trưng bày của Vietnam Pavilion tại hội chợ lên đến hơn 700 m2 cùng với chiến lược marketing được đầu tư mạnh mẽ và bài bản.

High Point Market là hội chợ có quy mô lớn và uy tín nhất thế giới trong ngành công nghiệp gỗ & nội thất quốc tế. Được tổ chức thường niên với quy mô hơn 200 nhà triển lãm trưng bày trong 180 tòa nhà, thu hút hơn 100.000 khách tham quan trên khắp thế giới. Đây được xem là hội chợ thương mại cực kỳ giá trị về mặt kết nối giao thương, luôn hấp dẫn các doanh nghiệp trong ngành gỗ, nội thất, mỹ nghệ.

– Thời gian: Từ 14 – 18/10/2023

– Địa điểm: TP. High Point, bang North Carolina, Hoa Kỳ

– Số lượng: 30 DN trưng bày trên tổng diện tích 300 m2

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP:
  • Doanh nghiệp có giấy phép ĐKKD tại TP.HCM
  • Thuộc ngành hàng nội thất, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất…có xuất xứ tại Việt Nam
  • Các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã, các chứng nhận quốc tế và chất lượng phù hợp với thị trường Hoa Kỳ, nhân sự tham gia đoàn có đủ khả năng nghiệp vụ tham gia Hội chợ quốc tế
HỖ TRỢ CHO DN:

Khi tham gia hội chợ, các DN Việt Nam sẽ được ITPC hỗ trợ các chi phí về gian hàng, phí tham gia hội chợ, trang trí, truyền thông quảng bá…nhằm tạo điều kiện tốt nhất để DN được thể hiện hình ảnh đại diện quốc gia và dễ dàng kết nối, tiếp cận đến các đối tác quốc tế.

CHI PHÍ

Doanh nghiệp tham gia hội chợ sẽ chi trả các chi phí sau:

  • Chi phí 5.000.000 đồng/gian hàng tiêu chuẩn;
  • Chi phí xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi lại
  • Thuế, phí vận chuyển hàng hóa

DN tham gia hội chợ, vui lòng đăng ký trước ngày 15/07

Liên hệ: Ms. Quyên (VP HAWA) 035 988 1007

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác