CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG TẤM BẠT BACKDROP SAU HỘI CHỢ HAWAEXPO 2024

Một phần làm nên sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, mang đậm màu sắc branding cho hội chợ HawaExpo chắc chắn không thể không kể đến những chiếc backdrop chụp hình thẳng thớm, những tấm phướn quảng cáo đầy sắc màu treo khắp mọi nẻo đường và những bảng standee, bảng thông tin dựng khắp hội chợ. Mặt dù hữu ích, nhưng rồi liệu sau 1 mùa hội chợ những tấm bảng hiệu quảng cáo này có được tái sử dụng nữa không? Phần lớn là không. Vậy những chiếc backdrop, standee, phướn của chúng ta sẽ đi về đâu? 

Đa phần những tấm backdrop, standee thường được làm từ Hiflex hoặc PP. Các chất liệu này đều là dạng phổ biến của nhựa PVC, nhựa PP. Và chúng cần từ 100 – 500 năm mới có thể phân hủy được. So với đời người, không phải là tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, mà là Nylon – Nhựa bất biến giữa dòng đời vạn biến. Cứ hãy tưởng tượng trong vài trăm năm bất biến đó, hết mùa hội chợ này đến mùa hội chợ khác thì lượng nhựa từ bạt backdrop, standee, phướn thải ra sẽ còn tăng lên bao nhiêu nữa? Gánh nặng chSo môi trường, cho hành tinh của chúng ta sẽ chỉ ngày càng tăng thêm.

 

Với mục tiêu hướng đến kinh tế tuần hoàn, phát triển bền vững vì môi trường, HawaExpo thấu hiểu điều này và luôn tìm kiếm 1 giải pháp để giảm thiểu tối đa lượng nhựa thải ra sau mỗi mùa hội chợ. Và HawaExpo đã gặp được Limloop, nơi những chiếc bạt nhựa được tái sinh với một hình hài hoàn toàn mới. Những tấm bạt backdrop, standee, khi đến với Limloop sẽ được “phẫu thuật”, thay đổi hình dạng, qua nhiều công đoạn để trở thành những chiếc túi không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, thời trang mà còn rất  tiện lợi & hữu ích.

Limloop là đơn vị ra đời với sứ mệnh kiến tạo vòng đời mới cho rác bằng việc tái chế nylon thành vải ứng dụng vào thời trang, mang đến những sản phẩm túi xách bền vững thông qua quy trình tái chế nylon, nhựa và tạo việc làm cho người khuyết tật. Ở Limloop, những bạn khuyết tật được gọi là Biệt đội Siêu nhân. Vì các bạn có thể làm được mọi việc với ít giác quan hơn. Không những vậy, các bạn biết biến điểm yếu thành điểm mạnh để phát huy hết khả năng của mình. Các bạn không nghe bằng tai mà nghe bằng trái tim, giao tiếp giữa các bạn dù không lời nhưng đầy ấm áp và nụ cười.

HawaExpo rất vui khi cùng chung tay với Limloop đóng góp một phần sức lực nhỏ bé vào trách nhiệm bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lai bền vững cho hành tinh của chúng ta. Đồng thời, góp phần vào việc tạo ra một cộng đồng xã hội thúc đẩy sự đa dạng và công bằng. 

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác và chia sẻ giữa 2 tổ chức có thể tạo ra những thay đổi tích cực và định hình một tương lai, môi trường sống xanh tươi hơn cho thế hệ mai sau.

Link đặt mua sản phẩm túi tái chế tại: https://bit.ly/3uVEqoY?r=qr 

Hoặc liên hệ trực tiếp với BTC HawaExpo để được tư vấn thêm.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác