CHUỖI LIÊN KẾT CHẾ BIẾN GỖ – CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Được biết đến như một nhà phân phối gỗ hợp pháp lớn gần 15 năm qua, Tavico đã nhìn thấy được nhu cầu nguyên liệu cấp thiết hiện nay của ngành. Vì vậy “Trung tâm phân phối gỗ hợp pháp” tại Long Bình của Tavico đã được hoàn thành và chính thức hoạt động vào tháng 01/2019. Đây là một sự nỗ lực lớn của Công ty trong việc kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường và góp phần trong sự phát triển ngành chế biến gỗ Việt Nam.

Đây là nơi để các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam có thể tiếp cận trực tiếp các nguồn cung gỗ hợp pháp nhập khẩu lớn nhất đến từ các quốc gia quản trị rừng tốt trên thế giới như Bắc Mỹ, EU, New Zealand, Canada, Nhật Bản… với rất nhiều chủng loại khác nhau như: Sồi của Bắc Mỹ, Tần bì của Châu Âu, Bạch dương của Nga, Hinoki của Nhật, thông Newzealand, Hemlock của Canada, Lakewood của Suriname…

Trong 10 tháng qua, Trung tâm Phân phối Gỗ Hợp pháp TAVICO Long Bình đã tạo nên mối liên kết giữa 3 nhà: TAVICO TIMBER – Nhà chế biến gỗ, và – Nhà phân phối Nội thất. Từ chuỗi giá trị này đã giúp cho các bên có được những kết quả vượt bậc trong việc tạo ra sự liên kết hiệu quả và bền vững.

Ngay cả khi chuỗi liên kết của gỗ nguyên liệu bước đầu đã đạt được những thành quả nhất định. Không dừng lại ở đó, sau 1 thời gian nghiên cứu thị trường, và tìm hiểu nhiều vùng nguyên liệu khác,. TAVICO nhận thấy đã đến lúc mình phải mang đến cho người dân Việt những căn nhà sử dụng Ggỗ Tây làm nguyên liệu chính. Từ đây, thương hiệu TANHATAY ra đời với tiêu chí “Dân Ta ở nhà Tây”.

Tuy nhiên, để mặt hàng cung cấp có những nét khác biệt, bằng việcvới mong muốn có một sản phẩm nhà gỗ thỏa mãn 2 tiêu chí: giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng phù hợp với khí hậu VN, TANHATAY đã quyết định chọn các dòng gỗ xây dựng được sản xuất theo từng module lắp ghép đến từ Nhật Bản, Canada, và NewZealand.…

TAVICO nhận ra rằng, việc đưa gỗ xây dựng về tại nơi đây để làm bán thành phẩm, xuất tại xưởng, điều này sẽ tạo lên chuỗi liên kết mới nữa giữa TANHATAY – Nhà thầu thi công/Nhà thiết kế/Kiến trúc sư/Nhà phân phối – và Chủ đầu tư.

Việc TANHATAY chỉ xuất gỗ tại xưởng trước khi đem đi lắp đặt sẽ giúp cho mối liên kết giữa các bên càng trở nên bền chặt và đem lại lợi ích cho các bên lâu dài và bền chặt vững hơn.

Với tầm nhìn xa và dám nghĩ lớn, giờ đây, TAVICO được biết đến như là 1 trung tâm thu hút các đối tác cả về lĩnh vực gỗ nguyên liệu và gỗ xây dựng. Từ đây, chúng tôi sẽ tạo nên mối liên quan chặt chẽ giữa các bên, đồng hành và liên kết để đem lại lợi ích bền vững và lâu dài.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham dự xin liên hệ đến tổng đài TAVICO 1900 2345 19 để được tư vấn!

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác