CHƯƠNG TRÌNH B2B: GẶP GỠ CÁC NHÀ CUNG CẤP GỖ XẺ BANG MISSOURI, HOA KỲ 2019

Từ ngày 13 – 19/10/2019, HAWA sẽ tổ chức chương trình B2B gặp gỡ với các nhà cung cấp gỗ xẻ bang Missouri tại Hoa Kỳ. Chương trình chỉ dành cho tối đa 10 doanh nghiệp Hội viên HAWA đăng ký sớm.

Hoa Kỳ từ lâu đã là nơi cung cấp nguyên liệu gỗ hợp pháp lớn cho các doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất xuất khẩu ở Việt Nam và bang Missouri cũng không ngoại lệ. Tiếp cận với các hệ thống nước lớn, hệ thống đường sắt, hệ thống đường cao tốc, sân bay và ba Khu Ngoại thương (FTZ) khiến Missouri trở thành một nơi tuyệt vời để giao dịch kinh tế với các khu vực.

Năm 2018, Việt Nam là thị trường xuất khẩu lớn thứ sáu của Missouri, nhập khẩu hơn 5 triệu đô la lâm sản.

Nhằm kết nối cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận trực tiếp nguồn gỗ xẻ của Hoa Kỳ. HAWA cùng với Sở nông nghiệp bang Missouri tổ chức chương trình B2B dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu gỗ xẻ bang Missouri, Hoa Kỳ với các nhà máy cưa xẻ gỗ tại đây.

Trong chuyến tham quan này, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được kết nối trực tiếp với các đại diện các nhà máy cung cấp gỗ xẻ của bang, tham quan nhà máy và xưởng gỗ của họ để tiếp cận nguồn nguyên liệu chất lượng với giá tốt nhất mà không phải tốn chi phí qua trung gian.
——————–
Chương trình được tài trợ: chi phí khách sạn và di chuyển tại bang Missouri, thư mời phỏng vấn visa.

Doanh nghiệp tham gia tự lo: chi phí ăn uống, vé máy bay, Visa và các chi phí phát sinh khác.
————-
Hạn chót đăng ký: 17h ngày 17/07/2019
Điền form đăng ký và gửi về [email protected] 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms. Mai – 078 590 8090

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác