CHƯƠNG TRÌNH B2B: GẶP GỠ VỚI CÁC NHÀ CUNG CẤP GỖ XẺ BANG MISSOURI, HOA KỲ

Từ ngày 15 – 19/10/2018, HAWA sẽ tổ chức chương trình B2B gặp gỡ với các nhà cung cấp gỗ xẻ bang Missouri tại Hoa Kỳ. Chương trình chỉ dành cho tối đa 10 doanh nghiệp Hội viên HAWA có đăng ký sớm.

Hoa Kỳ từ lâu đã là nơi cung cấp nguyên liệu gỗ hợp pháp lớn cho các doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất xuất khẩu ở Việt Nam và bang Missouri cũng không ngoại lệ. Vào thế kỷ trước, Missouri là một trong những bang sản xuất gỗ hàng đầu của Hoa Kỳ, đỉnh cao của việc sản xuất gỗ là vào năm 1909.

Ngày nay, Missouri có hơn 14 triệu mẫu đất rừng, xếp thứ 07 trong số 20 tiểu bang Đông Bắc Hoa Kỳ về diện tích rừng. Những loại gỗ cứng như sồi đỏ, sồi trắng, óc chó và hồ đào và gỗ mềm như tuyết tùng chiếm trữ lượng lớn ở đây.

Nhằm kết nối cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận trực tiếp nguồn gỗ xẻ của Hoa Kỳ. HAWA cùng với Sở nông nghiệp bang Missouri tổ chức chương trình B2B dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu gỗ xẻ bang Missouri, Hoa Kỳ với các nhà máy cưa xẻ gỗ tại đây.

Các doanh nghiệp sẽ được kết nối đối thoại trực tiếp với các đại diện các nhà máy cưa gỗ xẻ của bang để tiếp cận nguồn nguyên liệu chất lượng với giá tốt nhất mà không phải tốn chi phí qua trung gian. Sở Nông nghiệp bang Missouri, Hoa Kỳ cũng bố trí một số nhà forwarder chuyên nghiệp để giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam khi đạt được thỏa thuận mua bán.

Trong chuyến tham quan này thì Hiệp hội Lâm nghiệp bang Missouri cũng sẽ có một buổi gặp gỡ giao lưu với đoàn Việt Nam để giới thiệu về rừng trồng của bang, trao đổi thông tin thị trường giữa hai nước và tìm hiểu các dịch vụ cần thiết cho hai bên.

***­***

Chi phí cho chương trình này là tự túc.

Quý Hội viên quan tâm xin email về: [email protected] (Mr. Tân – 0938 648 649) để được hướng dẫn đăng ký. Thời hạn đăng ký trước 12h00 ngày 30/05/2018.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác