Chương trình tham quan, liên kết gặp gỡ các nhà phân phối lớn tại Hội chợ KOFURN

THƯ NGỎ

Vào tháng 08 tới đây, HAWA cùng 07 doanh nghiệp hội viên sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế về đồ nội thất tại Seoul, Hàn Quốc (KOFURN 2018) từ ngày 29/08 tới 03/09.

Hội chợ KOFURN là một hội chợ lớn của Hàn Quốc về đồ nội thất, được tổ chức hàng năm và quy tựu hơn hàng trăm doanh nghiệp của Hàn Quốc tham gia trưng bày các đồ nội thất trong nhà. Đặc biệt, năm nay còn có thêm một gian hàng của các nước ASEAN mà Việt Nam được vinh hạnh góp mặt tại đó. Đến với hội chợ này, HAWA được sự hỗ trợ của Cục XTTM và trung tâm AKC Hàn Quốc trong việc đăng ký và đại diện cho Việt Nam tham gia triển lãm. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp tìm hiểu thêm thông tin về một thị trường đầy tiềm năng bên cạnh các thị trường chính (Mỹ và EU) trong nhiều năm qua. Trong thời gian diễn ra hội chợ thì sẽ có những buổi gặp gỡ kết nối giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Nhận thấy đây là cơ hội lớn cho ngành Chế biến gỗ Việt Nam, HAWA dự kiến triển khai một chương trình kết nối và nghiên cứu sâu về thị trường Hàn Quốc, gặp gỡ các nhà nhập khẩu lớn với sự hỗ trợ từ Bộ Công thương nhằm giúp các doanh nghiệp hội viên quan tâm đến hội chợ này nói riêng cũng như thị trường Hàn Quốc nói chung,

Kính mong doanh nghiệp nào quan tâm và có nhu cầu muốn đi tham quan hội chợ này cũng như tham gia chương trình kết nối nêu trên xin gửi thông tin đăng ký về email: [email protected]  cho anh Hoàng Tân – XTTM HAWA trước ngày thứ sáu 06/07/2018 với nội dung chi tiết như sau.

     Tiêu đề Email: Đăng ký tham dự Chương trình kết nối tại KOFURN 2018

           1. Tên doanh nghiệp:

           2. Họ và tên người đăng ký:

           3. Chức vụ:

           4. Email:

           5. Sđt:

           6. Sản phẩm chính của doanh nghiệp:

           Nếu đi từ 02 người trở lên thì xin gửi thêm thông tin tương tự cho người thứ 2 (từ mục 1 đến mục 5).

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý doanh nghiệp hội viên đến chương trình này.

Trân trọng cảm ơn!

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác