Chuyên đề “Quản lý con người thông qua thái độ & hành vi”

CLB HAWA Miền Bắc sẽ tổ chức chuyên đề “Quản lý con người thông qua thái độ và hành vi” ngày 13/1/218 tại Hà Nội. Đây là hoạt động đầu tiên trong năm mới 2018 của CLB và cũng sẽ đánh dấu những nỗ lực của CLB cho việc đạt những mục tiêu đã đề ra ngay khi thành lập CLB ngày 13/10/2016.

Nhân sự được xem là tài sản lớn nhất và quý giá nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ và TCMN cũng không là ngoại lệ, mà nó còn đặc biệt hơn vì số lượng công nhân viên trong ngành là cực kỳ lớn.

Tuy nhiên vấn đề quản lý nhân sự luôn là điều không dễ dàng nhất với các cấp quản lý cũng như nhà lãnh đạo. Chuyên đề 1 “Quản lý con người thông qua thái độ và hành vi” sẽ cùng nhau chia sẻ về vấn đề làm sao để nâng cao hiệu quả tuyển dụng, sử dụng, phát triển và giữ chân nhân sự; làm sao để tận dụng sức mạnh cá nhân để đạt mục tiêu chung của tổ chức; định hình phong cách lãnh đạo,…

Chương trình sẽ diễn ra 8h30 – 15:00 ngày 13/1/2018 tại nhà máy Thuận Hưng – Công ty CP Woodsland – kcn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Đăng ký tham dự về email: [email protected] (Mr Sơn – Ban Thư ký HAWA Miền Bắc) trước 17 giờ ngày 10/1/2018 theo thông tin:

          Tên đại biểu tham dự:
          Chức vụ:
          Công ty:
          SĐT liên hệ:
          Email:

Lưu ý: BTC chỉ nhận đăng ký tối đa 02 đại biểu/ doanh nghiệp .

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác