, ,

CHUYỂN ĐỔI ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT

Những kinh nghiệm đau thương khi phải “đập đi xây lại” hệ thống trong quá trình chuyển đổi số, những băn khoăn của chủ DN đang muốn trang bị công nghệ để quản lý và phát triển bền vững hơn,…. là những vấn đề nổi cộm, được đưa ra bàn luận sôi nổi tại Talkshow “Chuyển Đổi Số Ngành Gỗ”, diễn ra sáng 25/5, tại TP.HCM.
Đây là hoạt động mở đầu của dự án hệ sinh thái năng suất vì việc làm bền vững cho doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam, do HAWA tổ chức với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) nhằm hỗ trợ DN Việt Nam chuyển đổi số trong sản xuất, nhận thức và bước đầu thực hành giảm thải carbon. 
Theo ông Phùng Đức Hoàng, đại diện ILO Việt Nam, dự án sẽ tập trung vào việc lắng nghe, khảo sát thực tế của DN rồi tìm đơn vị cung ứng giải pháp, hỗ trợ DN tiếp cận, triển khai chuyển đổi số để tăng năng suất .
Tại talkshow, ông Nguyễn Hữu Hùng, TGĐ Công ty CP Công nghệ IRTECH và ông Võ Văn Khôi, GĐ Công ty Công nghê Vietdymanic đã tư vấn cho DN cách triển khai chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất cũng như ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào ngành gỗ…

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác