Công ty Sơn Hóa Chất TE-1 Việt Nam

Công ty Sơn Hóa Chất TE-1 Việt Nam thành lập năm 1994 chuyên sản xuất sơn cho các vật liệu gỗ, kim loại, nhựa.

Năm 2013, Công ty sơn hóa chất TE-1 đã thành lập Công ty Hóa Phẩm Việt Liên tại KCN Nam Tân Uyên, Việt Nam, để đáp ứng xu hướng tăng trưởng của thị trường Việt Nam và nhu cầu của khách hàng. Dự kiến sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm có chất lượng tối ưu và lập kế hoạch sản xuất linh hoạt để đáp ứng sự tăng trưởng kinh doanh trong tương lai và nhu cầu của khách hàng, trở thành nhà cung cấp sơn mang tầm quốc tế.

Với sự cải tiến liên tục và phát triển dòng sản phẩm sơn nước, sơn gốc dầu cùng với sự hỗ trợ của khách hàng, toàn thể nhân viên Việt Liên đều tuân thủ quan niệm: “Sáng tạo, Uy tín, Quan tâm, Tiết kiệm” với đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, tinh thần sáng tạo để phát triển bền vững”.

Việt Liên quyết tâm sẽ vượt qua tất cả các rào cản, khó khăn để đóng góp vào công cuộc bảo vệ cuộc sống không độc hại, thân thiện với môi trường. Việt Liên có sứ mệnh bảo vệ môi trường và thiên nhiên, vì vậy Việt Liên sẽ tích cực hơn nữa trong việc thúc đẩy và phát huy khái niệm về sản xuất và tiêu dùng xanh.

Theo dõi TE-1 tại: Website: https://te-1paints.com/?lang=vi

——–

Là một trong những nhà tài trợ vàng, HAWA xin chân thành cảm ơn CÔNG TY SƠN HÓA CHẤT TE-1 VIỆT NAM đã đồng hành, hỗ trợ và đóng góp không nhỏ vào sự thành công của chương trình Furniture Sourcing Day vừa qua.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác