ĐĂNG KÝ THAM GIA VIETNAM PAVILION TẠI HIGH POINT MARKET 10/2024

Tiếp nối những nỗ lực và thành công trong công tác phát triển thị trường cho ngành Gỗ và Mỹ Nghệ Việt Nam tại thị trường Hoa Kỳ trong suốt 20 năm qua, Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia tiếp tục hỗ trợ ngành Gỗ & Mỹ nghệ thực hiện gian hàng Vietnam Pavilion tại Hội chợ Hội chợ High Point Market (HPMKT) tháng 10/2024. Chương trình do Cục Xúc tiến Thương mại và HAWA tổ chức với sự phối hợp của các Hiệp Hội ngành Gỗ trong cả nước.
Với những kinh nghiệm thực tế và khả năng thấu hiểu thị trường qua các kỳ hội chợ HPMKT vừa qua, Vietnam Pavilion tại HPMKT 2024 sẽ được tổ chức với đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng từ các công tác tuyển chọn doanh nghiệp, chuẩn bị sản phẩm, trưng bày, truyền thông, bán hàng… để hỗ trợ tốt nhất cho việc quảng bá sản phẩm Đồ Gỗ và Mỹ nghệ “Made in Vietnam” tại thị trường Hoa Kỳ cùng như tìm kiếm các cơ hội đơn hàng cho doanh nghiệp tham gia.
———-
⏰ Thời gian: 26 – 30/10/2024.
– Địa điểm: Tòa nhà Center of High Point, 401 S. Hamilton Street, High Point, North Carolina, USA.
– Quy mô: 460 m2.
– Đối tượng: DN thuộc Ngành Gỗ và Mỹ nghệ cả nước phù hợp với tiêu chí và yêu cầu. Ưu tiên Doanh nghiệp là thành viên của các Hiệp Hội.
– Số lượng: từ 15 – 20 doanh nghiệp theo nhóm ngành quy định.
———-
💰 Chi phí
– Chi phí được hỗ trợ: Thuê gian hàng, trang trí tổng thể, tuyên truyền, quảng bá.
– Chi phí DN chi trả: Chi phí tham gia đoàn, chi phí cá nhân (xem file chi tiết đính kèm)
———-
📲 Thông tin Liên hệ:
Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM
Mr Phước Tiến: 098 3939 000

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác