,

GIAN HÀNG VIỆT NAM CHÍNH THỨC CHÀO ĐÓN NHÀ MUA HÀNG QUỐC TẾ TẠI HỘI CHỢ HIGH POINT, HOA KỲ

Sáng nay 13/4, gian hàng Việt Nam tại hội chợ High Point Market Hoa Kỳ đã chính thức chào đón nhà mua hàng khắp thế giới sau hai ngày Reopening theo thông lệ của hội chợ High Point Market.

Tiếp nối sự thành công của hội chợ High Point kỳ tháng 10/2023 cũng do Bộ Công Thương hỗ trợ, 13 DN sản xuất nội ngoại thất, thủ công mỹ nghệ đồ trang trí tiếp tục tham gia hội chợ kỳ tháng 4/2024 lần này với tổng diện tích gian hàng gần 400 m2, nằm cùng vị trí như năm ngoái. Đây là nhóm DN có nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.

Qua hai ngày Reopening và sáng nay, gian hàng Việt Nam đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể lượt ghé thăm của nhà mua hàng quốc tế so với kỳ hội chợ trước. DN tham gia cũng phản hồi mức độ nhận diện gian hàng Việt Nam đã tốt hơn khi duy trì gian hàng qua 2 kỳ hội chợ High Point Market.

Các hoạt động marketing đã triển khai trong đợt hội chợ lần này như quảng cáo trên tạp chí Furniture Today, email cho danh sách nhà mua hàng tại Mỹ bước đầu đã có kết quả khi một số nhà mua hàng cho biết họ nhận thông tin giới thiệu gian hàng Việt Nam qua email nên đến thăm gian hàng. Trong dịp hội chợ lần này các DN cũng đã chủ động đến gặp các nhà triễn lãm lớn tiềm năng và mời họ tới thăm gian hàng để trực tiếp xem sản phẩm.

Theo bà Dương Thị Minh Tuệ, Phó Chủ tịch HAWA nhận định “Việc tham gia Hội chợ đồ gỗ thường niên tại thị trường Hoa Kỳ với sự hỗ trợ kinh phí từ Bộ Công Thương thông qua Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại là một hoạt động rất quan trọng trong việc duy trì sự hiện diện của những DN có thực lực trong ngành gỗ và nội thất của Việt Nam. Sự hiện diện thường niên này giúp giữ kết nối với nhóm khách hàng sẵn có, đồng thời mở ra cơ hội với những khách hàng mới chưa từng mua hàng ở Việt Nam, góp phần thúc đẩy tăng trưởng và giữ vững vị thế xuất khẩu sản phẩm furniture tại thị trường xuất khẩu gỗ quan trọng nhất của Việt Nam là Hoa Kỳ.”

Gian hàng Việt Nam số 231-233, lầu 2 tòa nhà Center Point Building, 401 S. Hamilton Street, High Point, North Carolina, USA.

Các DN tham dự hội chợ lần này bao gồm các công ty: Minh Dương, Hố Nai, Tam Long, Liên Thanh, Hoàng Việt, Triwin, Artex, Thiên Thương, DPP, Thành Tâm, NTP, Viet S, VN Furniture.

Hội chợ triển lãm High Point Market tại Hoa Kỳ là hội chợ có quy mô lớn và uy tín nhất trong ngành công nghiệp đồ gỗ, trang trí nội, ngoại thất quốc tế, với diện tích hơn 11 triệu feet vuông (1 km2) và khoảng 2.000 nhà triển lãm tại 180 tòa nhà. https://www.highpointmarket.org/Spring

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác