Giao lưu doanh nhân trẻ ngành nội thất Đông Nam Á lần 4 tại Singapore (AYFE 2018)

CLB Hawa F1 xin giới thiệu Chương trình Giao lưu doanh nhân trẻ ngành Nội thất Đông Nam Á (ASEAN YOUTH FURNITURE EXCHANGE) do Hiệp hội đồ nội thất Singapore (SFIC) tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra tại đảo quốc Singpore từ ngày 31/10 – 02/11/2018 với chủ đề Moving Towards An ASEAN Digital Economy” (Hướng tới một nền kinh tế kỹ thuật số ASEAN).

Là đơn vị khởi đầu cho chuỗi sự kiện này vào năm 2015, Singapore đã tạo được nhiều ấn tượng khó phai với cộng đồng doanh nhân trẻ trong khối ASEAN. Sự kiện lần 2 đã được tổ chức rất thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam năm 2016 và lần 3 tại Yogyakarta, Indonesia năm 2017.

Năm nay 2018, với hy vọng tạo ra một bước tiến mới cho tình hữu nghị , khuyến khích tương tác, giao lưu học hỏi của Thế hệ trẻ trong ngành Nội Thất cũng như truyền cảm hứng cho sự đổi mới trong tương lai, Singapore tiếp tục lên kế hoạch cho hành trình 2 ngày rưỡi nhưng đầy hấp dẫn.

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng xem tại: Chương trình chi tiết

Đăng kí tham dự theo link : https://goo.gl/gGt3td

Book khách sạn:  Option 1: https://goo.gl/tTCYbe

                               Option 2: https://goo.gl/UMDf79   

Đối tượng tham dự: 40 tuổi trở xuống, là Thế hệ tiếp nối hoặc Khởi nghiệp trong Cộng đồng ngành Nội thất tại khu vực Đông Nam Á.

Chi phí tham dự: 225 SGD (khoảng 160 USD), bao gồm ăn trưa, tối, di chuyển giữa các địa điểm và 1 chỗ tại tiệc Gala Dinner & Dance.

Chi phí vé máy bay và khách sạn sẽ do người tham dự tự túc.

Liên hệ email: [email protected]

Piak Loo:  +65 9783 7869

Lưu ý: Danh sách đăng ký sẽ đóng vào ngày 28 tháng 9 năm 2018 hoặc khi đạt 100 khách cho toàn ASEAN.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác