[Hỗ trợ truyền thông] GIAN HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TRIỂN LÃM “STYLE BANGKOK FAIR 2024”

Nhằm xúc tiến quan hệ hữu nghị ngoại giao và thương mại song phương giữa Việt Nam và Thái Lan, Chính phủ Thái Lan hân hạnh tài trợ một số gian hàng miễn phí tại các triển lãm quốc tế để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày và quảng bá sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam đến các đối tác tại Thái Lan và quốc tế. 

Về việc này, Thương vụ Thái Lan tại Tp. HCM hân hạnh thông báo Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan – Ban tổ chức triển lãm STYLE Bangkok Fair 2024 sẽ tài trợ 2 gian hàng, mỗi gian hàng 4m2 (2m x 2m) miễn phí cho 2 doanh nghiệp xuất khẩu có trụ sở kinh doanh/văn phòng tại khu vực phía Nam để trưng bày các sản phẩm đặc trưng và tiêu biểu của Việt Nam. STYLE Bangkok Fair là triển lãm thương mại về thời trang và phong cách sống hàng đầu châu Á nhằm giới thiệu các xu hướng mới của sản phẩm thời trang và phong cách sống với thiết kế độc đáo và sáng tạo dưới chủ đề “Bền vững+”. Triển lãm quy tụ các sản phẩm trong 3 nhóm ngành chính gồm: Nội thất, Quà tặng & Đồ gia dụng và Da & Thời trang. Ngoài việc giúp khách tham quan cập nhật xu hướng thời trang và phong cách sống, triển lãm còn mang đến cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh với hơn 1.000 gian hàng đến từ Thái Lan, các nước CLMV và các quốc gia khác trên toàn thế giới.

————————

– Thời gian: 20 – 24/3/2024 (thứ Tư – Chủ Nhật)

– Địa điểm: tầng G, Sảnh 1-4, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Thái Lan

– Sản phẩm trưng bày: Nội thất, Quà tặng & Đồ gia dụng và Da & Thời trang

– Mức tài trợ: 2 gian hàng miễn phí, mỗi gian hàng 4m2 (2m x 2m)

– Đối tượng tài trợ: 2 doanh nghiệp xuất khẩu có trụ sở kinh doanh/văn phòng tại khu vực phía Nam 

– Hạn đăng ký: Thứ Sáu, ngày 5/1/2024

– Đơn đăng ký: https://rb.gy/o6s83n 

– Cách thức: gửi đơn qua [email protected]
—————–
👉 Thông tin chương trình: https://rb.gy/9qw66v
 📞 Chi tiết liên hệ: Thu Phương, Trợ lý Thương mại Quốc tế – Thương vụ Thái Lan tại TP. HCM, +84 28 3914 1838-9, [email protected]; [email protected] 

 

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác