[TỌA ĐÀM] PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ NHỮNG THÁCH THỨC ĐẶT RA CHO NGÀNH GỖ

Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam, các Hiệp hội Gỗ (HAWA, BIFA, DOWA, FPA Bình định) và Tổ chức Forest Trends phối hợp tổ chức Tọa đàm “Phát triển bền vững và những thách thức đặt ra cho ngành Gỗ”.

1. Nội dung:

– Cung cấp thông tin cho các bên liên quan về các quy định mới ở trong nước và các thị trường xuất khẩu về tính hợp pháp và bền vững của sản phẩm gỗ, bao gồm cả quy định về mức phát thải trong sản phẩm.

– Thảo luận về các thuận lợi, khó khăn của các bên liên quan trong chuỗi cung ứng, bao gồm các doanh nghiệp thành viên hiệp hội, các làng nghề trong việc đáp ứng các quy định này.

– Đề xuất các kiến nghị với các cơ quan quản lý và các DN trong ngành nhằm đáp ứng tốt hơn với các quy định nêu trên và mở rộng thị trường, góp phần phát triển bền vững ngành trong tương lai.

2. Thời gian: từ 13h30, thứ Năm ngày 21 tháng 12 năm 2023.

3. Địa điểm: Trực tiếp tại Khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội; Trực tuyến trên nền tảng Zoom, BTC sẽ gửi link tham dự sau.

4. Thành phần dự Tọa đàm: Đại diện một số các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT (các cục, vụ, viện….); đại diện các Bộ: Công Thương, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư và Văn phòng Chính phủ; Các Hiệp hội, Chi hội gỗ; Một số doanh nghiệp chế biến gỗ, trồng rừng; Một số tổ chức phát triển, nghiên cứu và cơ quan thông tấn báo chí.

Ban tổ chức Tọa đàm trân trọng kính mời các đại biểu tới tham dự.

Quý vị vui lòng xác nhận tham dự sự kiện chậm nhất vào ngày 20 tháng 11 năm 2023 theo link đăng ký sau: https://forms.gle/GnbA14m4kSNbayPw5 hoặc qua email: [email protected]; [email protected].

 📞 Chi tiết liên hệ: Điện thoại: 0904 357 589 (Ms. Cẩm), 0914 936 954 (Ms. Hương).

Công văn chi tiết vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác