,

[Hoạt động Hội] ĐẠI HỌC TENNESSEE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG HAWA VIỆT NAM

🔸Chiều qua (15/01) tại VP HAWA, Ông Võ Tuấn Hải – Ủy viên Ban chấp Hành HAWA; Ông Trần Tuấn Anh – CEO Công ty CP Thiết kế Thi công Nội – Ngoại thất INEX; Ông Lê Thành Đạt – Đại diện Kinh doanh Công ty Anderson Tully Lumber đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn đại biểu đến từ Đại học Tennessee do Ông Andrew Muhammad – Giáo sư, Chủ tịch Blasingame về Chính sách Nông nghiệp, Khoa Kinh tế Nông nghiệp và Tài nguyên dẫn đầu.

🔸Tại buổi trao đổi, phía Đại học Tennessee đã tìm hiểu các nội dung liên quan đến tình hình xuất nhập khẩu ngành chế biến gỗ Việt Nam, cách thức Hiệp hội HAWA vận hành, cách thức hội hỗ trợ hội viên trong công tác xúc tiến thương mại, các hỗ trợ từ chính phủ Việt Nam đối với các hoạt động của hội cũng như cách thức DN Việt Nam tận dụng lợi thế và thích nghi và ứng biến trong cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

🔸Thông qua buổi họp, Ông Andrew Muhammad đã cảm ơn HAWA đã dành thời gian trao đổi và giải đáp các thắc mắc đến từ các thành viên trong đoàn. Nhân dịp này HAWA cũng đã giới thiệu đến đoàn hội chợ HawaExpo sẽ tổ chức vào tháng 3 năm 2024.
————————————
Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA)
Địa chỉ: 41 – 45, Đường số 7, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 902 507 770
Email: [email protected]
Website: www.hawa.vn
Fanpage: www.facebook/hawa.vietnam

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác