[Hoạt động Hội] HAWA THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯƠNG MẠI LÂM SẢN THẾ GIỚI LẦN THỨ 13 TẠI QUẢNG TÂY TRUNG QUỐC

Sáng qua (ngày 23/11/2023), Hội Nghị Thương mại Lâm sản Thế giới Lần thứ 13 đã khai mạc tại Quảng Tây, Trung Quốc. Đại diện HAWA, ông Võ Tuấn Hải Ủy viên Ban chấp hành đã dự đại hội và tham gia thảo luận tại Diễn đàn hợp tác phát triển ngành gỗ bền vững. Hội nghị quy tụ lãnh đạo các Chính phủ, Hiệp hội và Doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới và tập trung thảo luận về mục tiêu tăng cường công tác quản lý rừng và thương mại gỗ và sản phẩm gỗ.

Cũng nhân dịp này, HawaExpo & Qfair đã tham gia trưng bày giới thiệu đến đông đảo khách tham quan và đại biểu tham dự hội nghị từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 11 và thông tin về triển lãm HawaExpo và Qfair đã nhận được sự quan tâm của quan khách.
Bên cạnh chương trình hội nghị, trong khuôn khổ Đại hội sẽ tiếp tục diễn ra các hoạt động như tham quan các doanh nghiệp sản xuất nội thất và tham dự các sự kiện bên lề của Hội nghị. Đoàn công tác được thực hiện trong khuôn khổ dự án Nâng cao năng lực nhằm thúc đẩy nguồn cung gỗ hợp pháp tại Việt Nam của Tổ chức TRAFFIC International.
————————————
Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA)
Địa chỉ: 41 – 45, Đường số 7, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 902 507 770
Email: [email protected]
Website: www.hawa.vn
Fanpage: www.facebook/hawa.vietnam

 

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác