[Sự kiện – Talkshow] XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NỘI THẤT VIỆT

Những câu chuyện đầy nhiệt huyết về cách định vị thương hiệu bản thân từ hai diễn giả là anh Hiếu Phan – Founder & CEO thương hiệu MAKE MY HOME và anh Nguyễn Đình Hoà – Architectural designer tại LAITA Design đã chia sẻ trong buổi chiều ngày hôm nay.

“How to train your brand?” đưa người nghe tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc phát triển chiến lược xác định và truyền đạt các giá trị, sứ mệnh và đặc tính thương hiệu. Vì “thương hiệu như cá tính của một con người” nên mỗi chúng ta phải biết cách hoạch định chiến lược nó sao cho không chỉ thu hút khách hàng, mà đồng thời cải thiện và nâng cao độ nhận diện trong thị trường một cách nhất quán. Mục tiêu là thiết lập một thương hiệu mạnh và khác biệt, gây được tiếng vang với khách hàng, từ đó tạo nên sự tin yêu và quan tâm từ phía công chúng.

“Hòa nhập nhưng không hòa tan”, dù thị trường có biến động ra sao thì doanh nghiệp vẫn phải giữ vững “giá trị cốt lõi” của mình. Theo anh Hòa, doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế thương hiệu của mình thì phải luôn “tỉnh táo – chọn lọc – tiếp thu” những cái mới, cái hay từ xã hội để tích cực hội nhập với dòng chảy chung của thời đại nhưng không đánh mất nét riêng của bản thân.

Tuy “tối giản” là một chủ đề quen thuộc trong thời đại này nhưng nhờ việc xây dựng thương hiệu đúng cách và khẳng định được vị thế bản thân trong thị trường, anh Hiếu đã thành công trong việc tạo chỗ đứng cho doanh nghiệp mình trong lĩnh vực này. Với anh, xây dựng nhận thức về thương hiệu là một bước quan trọng trong việc thể hiện bản lĩnh về kiến ​​trúc và nội thất. Điều này có thể được thực hiện thông qua các kênh tiếp thị khác nhau, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo và quan hệ công chúng. Thông điệp thương hiệu cần được truyền tải thông qua tất cả các kênh tiếp thị để tạo ra một thương hiệu mạnh và dễ nhận biết.

Tóm lại, xây dựng thương hiệu về kiến ​​trúc và nội thất là một khía cạnh quan trọng để tạo ra một doanh nghiệp thành công trong ngành này. Xác định thị trường, xây dựng nhận thức về thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, và liên tục cải thiện “chất và lượng” của thương hiệu đều là những bước cần thiết để đưa nâng cao sức ảnh hưởng và tầm quan trọng thương hiệu mình trên thị trường.

————————————
Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA)
Địa chỉ: 41 – 45, Đường số 7, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 902 507 770
Email: [email protected]
Website: www.hawa.vn
Fanpage: www.facebook/hawa.vietnam

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác