Hội nghị quốc tế về keo dán gỗ lần thứ 9

Vào ngày 17 và 18 tháng 07 năm 2018, tại Bangkok, Thái Lan sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế về keo dán gỗ lần thứ 9. Các chuyên gia trong ngành cung cấp các thông tin hữu ích trong ngành keo và ván cho các doanh nghiệp, cập nhập công nghệ mới và định hướng thị trường.

     Sự kiện này được tổ chức bởi Enmore và Hội đồng Công nghiệp nội thất Thái Lan (TFIC) nhằm giới thiệu cho những doanh nghiệp trong ngành nội thất và keo dán về tình hình cung cấp nguyên liệu thô trên thế giới, giới thiệu các công nghệ sản xuất tiên tiến để cho ra các loại keo và ván thân thiện với môi trường cũng như sự phát triển mới nhất của thị trường ván và đồ nội thất Châu Á. 

     Khác với những lần trước, Thái Lan là nơi được chọn làm hội nghị. Đại diện từ BTC chi biết. Thái Lan với các tiêu chuẩn sống đang được cải thiện, người tiêu dùng tại đây đang đưa ra mức cao hơn đối với yêu cầu về đồ nội thất so với các nước trong cùng khu vực. Thêm nữa Thái Lan là một trung tâm sản xuất lớn của Đông Nam Á, là nơi lý tưởng để những doanh nghiệp trong ngành có được thông tin mới nhất về tiêu chuẩn cũng như xu hướng hiện tại.

     Hội nghị này sẽ có sự tham gia của các diễn giả đến từ nhiều quốc gia, các công ty và các trường đại học trên thế giới như Johnson Matthey Formox AB, Đại học Quốc gia Kyungpook, Intertek, Đại học Khoa học Ứng dụng Bern, Đại học Putra Malaysia, Đại học Lâm nghiệp Tây Nam Trung Quốc, vv.

     Tại Hội nghị này, Ông Nguyễn Chánh Phương – PCT kiêm Tổng thư ký HAWA được mời với tự cách diễn giả, chia sẻ về chủ đề “Các công ty nước ngoài xây dựng nhà máy tại Việt Nam — cơ hội và thách thức trong thị trường Ván Việt Nam”.

 ***Thông tin đăng ký chương trình***

Đối với Công ty nội thất:

           Phí đăng ký là : 300 USD / 1 người (Bao gồm 2 bữa ăn / 1 ngày và Tiệc trà trong suốt thời gian diễn ra hội nghị)

Đối với Công ty về Ván và Keo dán:

           Phí đăng ký là: 1295 USD / 1 người (Bao gồm 2 bữa ăn / 1 ngày và Tiệc trà trong suốt thời gian diễn ra hội nghị)

Ngoài ra chi phí vé máy bay và khách sạn do doanh nghiệp tự túc

Vì số lượng tham gia có hạn nên sẽ ưu tiên cho công ty nào đăng ký trước.

Email: [email protected]

Sđt: 0938 648 649 – Hoàng Tân – XTTM HAWA 

ĐĂNG KÝ

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác