,

[Hội thảo] BÁN KIẾN TRÚC & MỊ LỰC CỦA GỖ

Sự kiện trong khuôn khổ Giải thưởng thiết kế sản phẩm nội thất gỗ Hoa Mai và dự án “Đào tạo nâng cao năng lực thiết kế & chế tác sản phẩm gỗ” do Asean – Japan Center và HAWA phối hợp thực hiện.

• Thời gian: 09:00 – 12:00 ngày 26/10/2022 (Thứ 4)

• Địa điểm: C.space Center – 12-13, Đường N1, Khu Thương mại Nam, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Online trên nền tảng zoom và fanpage HAWA Vietnam

• Link đăng ký: https://forms.gle/2oJZJckVMzuXwfX19

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Mai Design Award, dự án Đào tạo nâng cao năng lực thiết kế & chế tác sản phẩm gỗ phối hợp nhằm hướng đến các bạn Designer trẻ trong ngành thiết kế nội thất, đồng thời tạo động lực và truyền thêm nguồn cảm hứng, đam mê phát triển với nghề.

Bắt đầu khởi động dự án với hội thảo “BÁN KIẾN TRÚC & MỊ LỰC CỦA GỖ”, các bạn tham gia sẽ có cơ hội được lắng nghe 2 chuyên gia nổi tiếng tại Nhật Bản chia sẻ về:

– Khái niệm bán kiến trúc: khoảng lấp sự rời rạc giữa kiến trúc và nội thất.

– Xu hướng thiết kế và sử dụng vật liệu gỗ trên thế giới.

– Những thiết kế nổi bật vẻ đẹp nguyên bản của vật liệu gỗ.

DIỄN GIẢ:

Mr. Jin Kuramoto – Product Designer, Founder of Jin Kuramoto Studio

Jin Kuramoto được xem là nhà thiết kế sản phẩm sáng giá nhất của Nhật Bản hiện nay. Các khách hàng của Kuramoto được biết đến rộng rãi như HAY, Arflex, Smaller Objects, MEETEE, … Ông còn là thành viên ban giám khảo của giải thưởng Good Design (Nhật BẢn), iF Design (Đức) và đặc biệt là Compasso d’Oro (Ý).

Mr. Jo Nagasaka – Designer, Architect, Founder of Schemata Architects

Jo Nagasaka thành lập Schemata Architects ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tokyo vào năm 1998. Nagasaka có nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực chuyên môn từ thiết kế đồ nội thất đến kiến trúc. Cách tiếp cận thiết kế của anh ấy luôn trực diện ở ngay tỷ lệ 1:1, bất kể quy mô là gì.

Đăng ký tham dự hội thảo ngay để có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những trải nghiệm, chia sẻ thú vị từ 2 diễn giả nổi tiếng này.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác