Hướng dẫn “Ứng dụng hiệu quả công cụ online B2B Matching trên HOPE trong tuần lễ VFMW 2022”

Tài liệu các bài trình bày tải về tại đây

Hôm nay (15/3), HAWA phối hợp với SIPPO tổ chức buổi hướng dẫn “Ứng dụng hiệu quả công cụ online B2B Matching trên HOPE trong tuần lễ VFMW 2022” nhằm hỗ trợ các nhà triển lãm trên nền tảng HOPE có sự chuẩn bị tốt nhất cho tuần lễ VFMW 13-20/4 sắp tới.


Hỗ trợ cho các nhà triển lãm trong tuần lễ này, HOPE đã phát triển chức năng đặt lịch B2B matching trực tuyến. Công cụ được tích hợp cho từng trang triển lãm của doanh nghiệp bao gồm hệ thống đặt lịch hẹn, phản hồi tự động, cung cấp nền tảng họp trực tuyến chuyên biệt và phương thức quản lý lịch hẹn thông minh.


Bên cạnh đó, HOPE cải tiến chức năng đăng tải sản phẩm mới giúp các nhà triển lãm có thể cập nhật nhanh chóng bộ sựu tập, sản phẩm mới nằm bên ngoài Showroom 360 đã thực hiện.
Ngoài các hỗ trợ về nền tảng kỹ thuật, các chuyên gia của SIPPO đã có phần hướng dẫn “Kỹ năng tổ chức cuộc họp bán hàng B2B trực tuyến hiệu quả” cho các doanh nghiệp. Nhiều kinh nghiệm thực tế từ bước chuẩn bị trước khi tiếp xúc nhà mua hàng, những lưu ý trong quá trình giao thương, cùng với các lỗi thường gặp cần tránh đã được chia sẻ để giúp DN có những sự chuẩn bị tốt nhất cho tuần lễ VFMW 2022.

———–
Tài liệu các bài trình bày tải về tại đây

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác