Khảo sát nhu cầu hội viên

Ngày 13/01/2018, CLB HAWA Miền Bắc sẽ tổ chức chuyên đề ” Quản lý con người thông qua thái độ và hành vi” tại Hà Nội. Đây là chuyên đề đầu tiên đánh dấu hoạt động trong năm 2018, CLB HAWA Miền Bắc sẽ định kỳ tổ chức các chuyên đề thảo luận và tham quan doanh nghiệp.

Để có được các chuyên đề sát với thực tế của các doanh nghiệp, HAWA tiến hành khảo sát nhu cầu hội viên. Các chuyên đề thảo luận sẽ được tổ chức dưới dạng hội thảo đào tạo (giảng viên), hội thảo chuyên sâu (diễn giả), hội thảo panel (thúc đẩy viên + panelists: panelists là những người có kiến thức chuyên môn và/hoặc kinh nghiệm trong chuyên đề liên quan)…

HAWA xin gửi anh chị tham khảo chương trình ngày 13/01/2018 sắp tới:

Việc lựa chọn chuyên đề sẽ dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp và nguồn lực giảng viên/diễn giả/panalist sẵn có, trong đó ưu tiên nguồn lực nội bộ từ các doanh nghiệp hội viên. Ví dụ, đối với các chuyên đề “Công nghệ và quản trị”, “Tái cấu trúc doanh nghiệp”, “Văn hoá doanh nghiệp”…, anh chị không nhất thiết phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, chỉ cần đã có kinh nghiệm triển khai tại doanh nghiệp mình. Khi đó, một chuyên đề sẽ được trao đổi và chia sẻ từ chính các doanh nghiệp khác nhau đang triển khai thực tế. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp đang triển khai học hỏi thêm kinh nghiệm của nhau và giúp các doanh nghiệp chưa triển khai có thêm thông tin trước khi quyết định triển khai.

HAWA rất mong Qúy Doanh nghiệp có thể cho HAWA  biết mình có kiến thức/kinh nghiệm trong chuyên đề nào để việc tổ chức các chuyên đề gần gũi hơn với doanh nghiệp. Ngoài ra, HAWA mong muốn hợp tác với các trung tâm/tổ chức phát triển nguồn nhân lực, các chuyên gia trong và ngoài nước để có được nguồn diễn giả/giảng viên phong phú, chất lượng. Nếu Quý Hội viên có thông tin, vui lòng kết nối, giới thiệu để cho nội dung chương trình hay, phong phú cũng như công tác tổ chức được chu đáo nhất.

Để chia sẻ thông tin quý Doanh nghiệp vui lòng hoàn thành phiếu khảo sát: TẠI ĐÂY 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ BTK HAWA Miền Bắc: Mr Sơn: 0975 222 414, Mr Thảo: 0986 667 745

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác