Lễ giỗ tổ ngành mỹ nghệ & chế biến gỗ năm bính thân 2016

LỄ GIỖ TỔ NGÀNH MỸ NGHỆ & CHẾ BIẾN GỖ NĂM BÍNH THÂN 2016

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, nghề tổ có sư, hàng năm cứ đến tháng 12 âm lịch, các hiệp hội ngành nghề Gỗ và thủ công mỹ nghệ lại cùng nhau tổ chức Lễ Giỗ Tổ nhằm tưởng nhớ và tri ân các bậc tiền thân đã có công khai sinh và truyền bá nghề Gỗ và Thủ công mỹ nghệ.


Tiếp nối truyền thống này, năm nay Lễ Giỗ Tổ sẽ được Hội mỹ nghệ và Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) và Hiệp hội chế biến Gỗ Bình Dương (BIFA) phối hợp tổ chức với sự đầu tư kỹ lưỡng và
quy mô hoành tráng. Đặc biệt mang màu sắc mới lạ và đẳng cấp, trang phục áo dài của Ban phụng tế năm nay sẽ được thiết kế bởi Nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Bên cạnh những nghi thức truyền thống của buổi Lễ, H&B mang không khí tươi vui, phấn khởi, với những màn trình diễn đầu tư bài bản, đặc sắc được thực hiện bởi các thành viên BCH hai Hội cùng với dàn nghệ sỹ trẻ, chuyên nghiệp. Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khó quên đối với khách tham dự.
Đặc biệt trong năm nay, lần đầu tiên Lễ Giỗ Tổ được mở rộng thành phần tham dự là người thân, thế hệ con cháu, những người luôn sát cánh và kế tục bước đường của cha anh đến để giao lưu, gặp gỡ và phát triển cộng đồng ngành ngày càng lớn mạnh.

Thời gian: 16:30-21:00, thứ Hai – 16/01/2017 (ngày 19 tháng 12 Âm lịch)
Địa điểm: GEM Center – Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Miễn phí cho 1 đại diện / doanh nghiệp hội viên. Thu phí người thân đi cùng 1.000.000 đ / người

Link đăng ký Online: https://goo.gl/forms/ByWuTDkWpFxHhlHj1

Thư mời & Quyền lợi tài trợ: https://drive.google.com/open?id=0B0KepKsGL-mQSTdNazB3cThqYkE

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác