MDF BISON kỷ niệm 10 năm thành lập

Tối ngày 2/6/2017, Công ty CP Kỹ nghệ Gỗ MDF BISON đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng và kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây là dịp để công ty tri ân sự đồng hành của các đối tác, khách hàng cũng như lắng nghe những góp ý nhằm hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Với tiền thân là Công ty CP Kỹ nghệ Gỗ MDF Long Việt, MDF BISON đã có quá trình thành lập và phát triển đã tròn 10 năm. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của MDF BISON đều tự hào khi được làm việc tại công ty sản xuất ván MDF thương hiệu Việt Nam. 

Năm 2016, sản lượng sản xuất đã đạt 60.000 m3/năm và đang tiến dần đến công suất thiết kế 80.000 m3/năm. Chất lượng đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu sản xuất của khách hành từ sơn trực tiếp, phủ melamine, uốn cong hay làm ván sàn,… đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ông Phạm Hà Trung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhấn mạnh: “Chính sự ổn định về sản lượng cũng như chất lượng, MDF BISON đã nhận được sự tin dùng của hàng trăm nhà máy sản xuất đồ gỗ trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.”

Hiện tại, đội ngũ cán bộ công nhân viên sau 10 năm được trải nghiệm và đào tạo bài bản, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Đặc biệt, MDF BISON đã giải quyết cho gần 200 lao động tại Đắc Nông – là nơi đặt nhà máy sản xuất của công ty.

Sắp tới, MDF BISON sẽ tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị để tăng năng suất, duy trì và ổn định chất lượng. Bên cạnh đó cũng đầu tư thêm một nhà máy sản xuất ván ép tại Cư Jut – Đắc Nông và một nhà máy ván ép tại Quảng Nam để đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu“, Ông Trung chia sẻ về kế hoạch tương lai.

Tìm hiểu thêm về công ty MDF BISON: http://www.mdfbison.com

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác