MDF Long Việt nhà sản xuất tin cậy

Với thông điệp “Chia sẻ – Hợp tác – Thành công”, chương trình hội nghị khách hàng là cơ hội tốt để hơn 50 khách mời đến từ Tp.HCM, Bình Dương, Quy Nhơn, Hà Nội hiểu hơn về công ty và thẳng thắn đóng góp ý kiến cho sự gắn kết hơn nữa trong tương lai của các bên.

Đại diện MDF Long Việt phát biểu tại hội nghị khách hàng 2016
 Ông Bùi Hải Quân – Phó Chủ tịch HĐQT MDF Long Việt đang gửi lời chào mừng và cảm ơn sự quan tâm của các Sở, Ban, Ngành và sự ủng hộ, tin dùng sản phẩm từ khách hàng. Ảnh: MDF Long Việt

Với những nỗ lực cải tiến không ngừng và ổn định được nguồn nguyên liệu đầu vào (khoảng 400 tấn/ngày), hiện tại công suất thực tế của nhà máy đã đạt hơn 70% công suất lắp đặt (100.000 m3/năm) và hoạt động liên tục 24/7. Bên cạnh sản phẩm ván MDF, Long Việt còn sản xuất thêm ván chống ẩm HMR, ván HDF, LDF; đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Đặc biệt, kho hàng luôn sẵn có 3.000 m3, đầy đủ các chủng loại và qui cách để luôn đảm bảo rằng giao hàng nhanh chóng khi khách hàng cần.

bãi nguyên liệu MDF Long Việt - Đắc Nông
 Bãi nguyên liệu gỗ được bê tông hóa và gỗ chỉ được sử dụng trong vòng 21 ngày từ khi nhập vào bãi nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cho sản phẩm của MDF Long Việt. Ảnh: Thiều Hoa

Ông Trương Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông, cho biết: “MDF Long Việt hiện là một trong những nhà máy hiện đại nhất của tỉnh nhà, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước và quan trọng hơn là tạo công ăn việc làm cho gần 200 người. Chúng tôi đánh giá cao về điều này và hoàn toàn tin tưởng rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển. Theo kế hoạch, sắp tới, chúng tôi sẽ bàn giao một Công ty Lâm Nghiệp để cho Long Việt quản lý”.

Đại diện Hiệp hội Chế Biến Gỗ Bình Dương (BIFA), ông Huỳnh Quang Thanh phát biểu: “Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc cải tiến công nghệ, phương pháp quản trị nhằm nâng cao năng suất và chúc mừng thành quả mà công ty đã đạt được. Hi vọng Long Việt sẽ tiếp tục là địa chỉ nhà cung cấp đáng tin cậy cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước”.

Ngoài việc tham quan và làm việc tại nhà máy, cả đoàn còn được hòa mình vào không khí lễ hội Tây Nguyên tại khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam, thăm bảo tàng các dân tộc Việt Nam & Biệt điện Bảo Đại, thác Dray Nur.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác