SẢN XUẤT TINH GỌN VỚI TRUMPF VÀ THYSSENKRUPP

CHỦ ĐỀSẢN XUẤT TINH GỌN

Bạn có muốn sản xuất nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và nâng cao tính linh hoạt ? Công Nghệ và Kinh Nghiệm của TRUMPF và Thyssenkrupp Materials Vietnam sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề nan giải này.

DIỄN GIẢ : Các chuyên gia Đức và Việt Nam của TRUMPF và THYSSENKRUPP

Bí quyết đến từ THYSSENKRUPP and TRUMPF

Máy Trumatic của TRUMPF kết hợp các lợi thế của máy đột và cắt laser một cách hoàn hảo trên cùng một máy. Bất kể những chi tiết nhỏ hay lớn, máy có thể sản xuất hàng loạt và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Đầu đột xử lý các nhiệm vụ về đột từ đơn giản đến phức tạp và đầu laser tại đường cắt chất lượng, độ chính xác cao.

Thyssenkrupp Materials Vietnam đã liên tục mở rộng danh mục dịch vụ để vượt trên cả cung cấp nguyên vật liệu và gia công. Mục tiêu của công ty là trở thành nhà dẫn đầu trong ngành công nghiệp về các dịch vụ hỗ trợ đối tác là nhà sản xuất trong tất cả các ngành liên quan đến vật liệu kim loại. Từ kho, hậu cần và vận chuyển, dịch vụ gia công, sắp xếp giao hàng và quản lý chất lượng cho đến – cuối cùng – hoàn thành các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng, chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình hỗ trợ sản xuất riêng biệt phù hợp với sản xuất của mọi công ty.

Hội thảo dành cho các ngành Nội thất kim loại, thang máy, thiết bị nhà bếp, tủ bảng điện và xưởng gia công cơ khí.

THỜI GIAN:  20 tháng 8, 2019, 9 am – 12 am (Bao gồm ăn trưa)

ĐỊA ĐIỂM: Bình Quới 2, Thanh Đa, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác