Previous
Next

Sự kiện - Hội thảo

[Webinar] Chuyển đối số của DN ngành gỗ: Thực trạng, mức độ sẵn sàng & giải pháp

Chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng phát triển tất yếu và là nội dung được doanh nghiệp nhận thức như là “chìa khóa” của sự tồn tại và phát triển, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, phần lớn doanh nghiệp Việt Nam đang thực hiện các hoạt động chuyển đổi số dưới diện tự phát, chưa bài bản, khiến hiệu quả chuyển đổi chưa cao và gặp nhiều khó khăn, hạn chế trong quá trình thực thi.

Read More »

[Hỗ trợ truyền thông] Webinar Sử dụng sản phẩm gỗ Nhật Bản năm 2021

Theo Hiệp hội Xuất khẩu gỗ Nhật Bản, tại hội thảo này, Công ty Emachu Mokuzai Co., Ltd. sẽ trình bày “Các thí dụ thực tiễn sử dụng vật liệu ngoại thất”, Công ty Life Design KABAYA , Inc. sẽ trình bày “Tiềm năng của nhà khung gỗ Nhật Bản tại Việt Nam”, Công ty Sobokuya Inc. sẽ trình bày “Gỗ và thiết kế của Nhật Bản”, trong đó giới thiệu các công nghệ và thí dụ thực tiễn sử dụng gỗ tuyết tùng và gỗ bách của Nhật Bản làm vật liệu ngoại thất, vật liệu nội thất, vật liệu kết cấu, v.v.

Read More »

 [Hỗ trợ truyền thông] GIẢI THƯỞNG FURNITURE LEADERSHIP AWARDS

Bắt đầu ra đời từ năm 2008, Furniture Leadership Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sản xuất, thương mại hoạt động xuất sắc nổi bật trong lĩnh vực nội thất trên toàn thế giới. Cuộc thi do tạp chí Furniture & Furnishing tổ chức với sự bảo trợ của Liên minh Nội thất Quốc tế (IAFP)

Read More »

[Hỗ trợ truyền thông] HCA WEBINAR: CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT VỚI COVID-19

Hiện nay, công nghệ dần trở thành “bạn đồng hành” không thể thiếu của doanh nghiệp trong giai đoạn “Thích ứng an toàn, linh hoạt với COVID-19”. Nhằm giúp doanh nghiệp linh hoạt triển khai chuyển đổi số, ứng dụng CNTT đưa ra các phương án, giải pháp, kịch bản phù hợp để sẵn sàng thích ứng kịp thời và hạn chế tối đa tác động trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Read More »

Hội thảo chuyên đề “Xu thế máy móc hướng tới công nghệ 4.0 và hệ thống thực thi sản xuất (MES)”

Sau một thời gian dài giãn cách xã hội, các thành viên CLB HAWA miền Bắc đã cùng tham dự hội thảo thường kỳ tháng 10 tại văn phòng Gỗ Minh Long. Chuyên đề được trình bày và bàn luận xoay quanh Xu thế máy móc hướng tới công nghệ 4.0 và hệ thống thực thi sản xuất (MES).

Read More »