Previous
Next

Sự kiện - Hội thảo

Sự kiện - hội thảo

Nền tảng triển lãm trực tuyến HOPE ra mắt giao diện hoàn toàn mới

Để định hướng theo trải nghiệm của nhà mua hàng B2B trên triển lãm trực tuyến, HOPE cải tiến tối ưu giao diện để đáp ứng với hành vi người dùng. Nhà mua hàng có thể dễ dàng xác định mục tiêu tìm kiếm ngay từ những bước truy cập đầu tiên và kết nối đến nhà cung cấp chỉ bằng 1 cú “click” chuột.

Read More »

Tọa đàm CHỐNG DỊCH & PHỤC HỒI

Chống dịch & Phục hồi là chuỗi sự kiện trực tuyến chia sẻ kiến thức, thông tin chuyên môn và kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nghiệp ngành Gỗ, mỹ nghệ và các ngành nghề phụ trợ trong việc chống dịch, an sinh, phục hồi và duy trì chuỗi cung ứng xanh cho ngành.

Read More »

[Hỗ Trợ Truyền Thông] Hội Thảo Trực Tuyến Chuyên Đề Chuyển Đổi Sổ Trong Ngành Sản Xuất

Theo Tổng Cục Thống Kê, Sản xuất công nghiệp trong quý II/2021 tăng trưởng khá, do hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được duy trì và đang dần phục hồi, tốc độ tăng giá trị tăng thêm đạt 11,45% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 6 tháng đầu năm 2021, giá trị thặng dư ngành công nghiệp tăng 8,91%, trong đó công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 11,42%, cao hơn tốc độ tăng 5,06% của cùng kỳ năm 2020.

Read More »

Đào tạo Digital Marketing, sales & E-commerce cho DN tham gia HOPE

Dự án hỗ trợ phát triển nền tảng HOPE & đào tạo nâng cao năng lực tiếp cận nhà mua hàng quốc tế do CTIF (Canada) tài trợ cho HAWA nhằm cải tiến và phát triển nền tảng triển lãm trực tuyến www.hopefairs.com đồng thời nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành Gỗ và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam để kết nối hiệu quả với các nhà mua hàng quốc tế.

Read More »
Tin tức

Hội thảo “Chuyển đối số của doanh nghiệp ngành Gỗ: Thực trạng, Mức độ sẵn sàng và Giải pháp

Nhằm đồng hành, hỗ trợ các nỗ lực của doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi số, nâng cao năng lực, vượt qua những khó khăn thách thức gây ra bởi đại dịch Covid-19, với sự hỗ trợ kĩ thuật từ Quỹ Châu Á (TAF), trong thời gian vừa qua nhóm chuyên gia Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV thuộc Hội đồng tư vấn Cải cách TTHC) cùng Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh (HAWA), Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST) đã tiến hành khảo sát và xây dựng xong Báo cáo Đánh giá mức độ sẵn sàng về chuyển đối số của Doanh nghiệp ngành Gỗ Việt Nam.

Read More »

WEBINAR: DỰ ÁN THE PLAYFUL LIVING

Triển lãm Salone Del Mobile Milano là một trong những hội chợ có vai trò định hướng nội thất thiết kế lớn nhất của thế giới, là nơi thu hút và gặp gỡ của nhà mùa hàng và những người có vai trò ảnh hưởng về phong cách nội thất và thiết kế. Triển lãm được xem là 1 cửa ngõ để sản phẩm bước vào thị trường châu âu và thế giới.

Read More »

Tuần lễ giao thương quốc tế ngành Chế biến gỗ & Thủ công mỹ nghệ – Gỡ nút thắt cho doanh nghiệp

Hơn 400 đại diện của các đơn vị mua hàng quốc tế (sourcing), nhà sản xuất, doanh nghiệp (DN) trong ngành chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ cùng với những tên lớn trong ngành như Kingfisher, IKEA, Ashley, Rowico, Target, Carrefour Vietnam, Test Rite, Modus…  đã có mặt tại Furniture Sourcing Day, sự kiện khai mạc Tuần lễ Giao thương quốc tế Ngành Chế biến Gỗ & Thủ công mỹ nghệ, diễn ra vào ngày 14/4 tại TP.HCM. 

Read More »

SEMINAR: “CƠ HỘI XUẤT KHẨU CHO SẢN PHẨM GỖ VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VỚI AMAZON”

Năm 2020, dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng ngành gỗ và sản phẩm gỗ vẫn đạt kim ngạch xuất khẩu trên 13 tỷ USD, trong đó thị trường Hoa Kỳ đạt hơn 7 tỷ USD, tăng trưởng 34% so với năm 2019. Số liệu cho thấy doanh thu của nhóm sản phẩm nội thất tại Hoa Kỳ năm 2020 đạt 115 tỷ USD và dự báo sẽ đạt mức 143 tỷ USD trong khoảng 5 năm tới. Như vậy, thị trường đồ gỗ, nội thất và thủ công mỹ nghệ thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ dự báo sẽ tăng trưởng tốt và còn nhiều dư địa để doanh nghiệp Việt Nam nâng cao thị phần.

Read More »

VIETNAM FURNITURE MATCHING WEEK 2021

=> => FIND OUT MORE ABOUT THE ACTIVITIES AT THE FURNITURE MATCHING WEEK HERE

A series of most dynamic sourcing events

Online exhibition: nearly 20.000 m2 of online showroom space, with almost 10.000 exhibition products: Bedroom furniture, Living room, Garden furniture, Kitchen furniture, Upholstery, Interior Fitting, Home décor, Accessories, etc. from more than 100 reputable Vietnamese manufacturers and exporters. Moreover, at the VFMW event, exhibitors will introduce new collections, products following the trends of 2021, ready to meet the requirements of exporting markets.

Read More »