TEKNOS – Cung cấp giải pháp sơn phủ tối ưu cho nội thất nhà bếp

Teknos tin rằng việc lựa chọn vật liệu và lớp sơn hoàn thiện phù hợp có thể giúp sản phẩm tủ bếp dễ dàng được bảo dưỡng với các phương pháp bảo vệ bổ sung, chẳng hạn như chống lại vết bẩn hoặc trầy xước. Sơn và lớp phủ với công thức độc quyền từ Teknos cho sản phẩm Tủ bếp:

•  Dòng sản phẩm sơn gốc nước, sơn UV và Hydro UV (còn được gọi là WBUV) được Teknos phát triển không chứa các dung môi độc hại như toluen, xylen, axeton và etyl axetat, là sự lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe và môi trường.

•  Giúp loại bỏ chất monome bị thải ra trong quá trình sản xuất đồ gỗ, cửa, ván sàn và tủ bếp.

•  Cung cấp khả năng làm phẳng tuyệt vời đồng thời tạo độ bền cao và chống ố vàng.

•  Sản phẩm sơn phủ ngoài cùng giảm ố vàng có nhiều độ bóng khác nhau để đáp ứng yêu cầu của thị trường.

•  Lợi ích của hệ thống sơn phủ UV là làm tốc độ khô được nhanh hơn, giảm chất thải, giảm chi phí năng lượng và tiết kiệm không gian rất lớn.

Tất cả các quy trình sơn của Teknos đều có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu, thông số kỹ thuật và quy trình sản xuất riêng của từng khách hàng. Bạn có thể tin tưởng vào Teknos với tư cách là đối tác cung cấp giải pháp sơn bền vững để nhận được tư vấn phù hợp. Teknos luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế quy trình và đề xuất các giải pháp sơn phủ tối ưu.

————

Liên hệ với Teknos ngay qua hotline +84 (0) 93607 2268 hoặc email [email protected].

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác