Tỉnh Bắc Giang phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch

Nguồn: UBND Tỉnh Bắc Giang

Từ tháng 4 đến tháng 11 năm nay, UBND Tỉnh Bắc Giang tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch với mong muốn tìm kiếm những món quà lưu niệm mới mang đậm bản sắc và dấu ấn của tỉnh dành cho khách du lịch khi ghé thăm. Cuộc thi chính thức phát động vào tháng 4/2017 và kết thúc nhận bài vào ngày 10/9/2017. Tất cả các tổ chức, cá nhân quan tâm và yêu thích đều có thể tham gia.

Thí sinh tham gia không hạn chế số lượng tác phẩm nộp về BTC. Sản phẩm dự thi là các loại sản phẩm lưu niệm, thủ công mỹ nghệ hoàn chỉnh, đa dạng về chất liệu, màu sắc, ưu tiên các sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được thiết kế, sản xuất chế tác hoàn chỉnh để làm quà lưu niệm, quà tặng cho du khách phải mang được ý nghĩa, nội dung khái quát giới thiệu, quảng bá hình ảnh của du lịch Bắc Giang, tập trung một số chủ đề như: Sản phẩm giới thiệu các điểm tham quan, các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc, công trình văn hóa; các danh nhân văn hóa, di tích lịch sử, cây di sản, trang phục dân tộc tỉnh Bắc Giang; giới thiệu các sản vật đặc trưng của địa phương.

Thời gian nhận sản phẩm dự thi từ nay cho đến hết ngày 10/9/2017 (tính theo dấu bưu điện) tại Phòng Quản lý du lịch – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, số 74 đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Dự kiến, BTC sẽ chấm sơ khảo và tổ chức trưng bày lấy ý kiến cán bộ và nhân dân từ tháng 9, 10-2017. Tháng 11-2017 sẽ tổ chức chung khảo và tổng kết trao giải thưởng, công bố sản phẩm du lịch tỉnh Bắc Giang. Giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba (giải thưởng bao gồm tiền thưởng và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức).

Thủ tục đăng kí dự thi

1. Phiếu đăng kí dự thi (Tải tại đây)
2. Sản phẩm hoàn chỉnh hoặc mô hình sản phẩm
3. Bản thuyết minh sản phẩm (nếu có) bao gồm: Hình ảnh sản phẩm (ảnh in trên giấy và file ảnh), tên gọi sản phẩm, đặc điểm ý nghĩa, nội dung thuyết minh sản phẩm, tính năng sử dụng của sản phẩm, chất liệu, kích cỡ, màu sắc của sản phẩm.
4. Văn bản thỏa thuận của tập thể các tác giả ủy quyền cho một hoặc một nhóm tác giả đứng ra đại diện dự thi (nếu sản phẩm thuộc nhiều tác giả)
5. Sản phẩm dự thi phải được đóng gói, niêm phong, có chữ ký của người dự thi, bên ngoài ghi rõ Sản phẩm dự Cuộc thi “Thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch” tỉnh Bắc Giang và gửi đến Ban thường trực Ban tổ chức Cuộc thi. Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận, bảo mật và bàn giao cho Ban giám khảo.
6. Các tài liệu kèm sản phẩm được đựng trong một phong bì riêng (do người dự thi chuẩn bị)

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác