TRA CỨU THÔNG TIN TIÊU CHUẨN NGÀNH GỖ

Hiện nay, các thông tin tiêu chuẩn về ngành gỗ chủ yếu là thông tin về các thuật ngữ và định nghĩa, phương pháp xác định đặc tính cơ lý của các loại vật liệu gỗ theo Tiêu Chuẩn Việt Nam (TCVN).

Nhằm mục đích hỗ trợ các hội viên Hiệp hội HAWA một kênh tra cứu nhanh các thông tin về tiêu chuẩn kỹ thuật, QUATEST 3 đã tập trung tất cả thông tin về tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đang áp dụng theo TCVN thông qua đường link: http://www.quatest3.com.vn/thong-tin-tieu-chuan-nganh-go

Quý Hội viên muốn tìm thông tin TCVN về các loại ván gỗ, vui lòng:

  • Đánh từ “ván gỗ” vào ô “Search” và chọn thông tin tiêu chuẩn cần tìm. Sau khi chọn, các thông tin tiêu chuẩn VN về ván gỗ sẽ được hiển thị trên màn hình bao gồm giá và mã số TCVN.
  • Sau khi tìm được tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết, các hội viên có thể liên hệ Bộ phận Thư viện của QUATEST 3 để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục đặt mua.

QUATEST 3 sẽ luôn theo dõi và thông báo đến các thành viên HAWA khi có thông tin tiêu chuẩn mới nhất. Phạm vi tra cứu có thể sẽ được mở rộng thông tin sang Quy chuẩn Việt Nam (QCVN) sau khi được ban hành chính thức, QUATEST 3 sẽ thông báo chính thức đến Hội viên Hawa.

Ngoài ra, QUATEST 3 có thể hỗ trợ các hội viên tìm hiểu và đặt hàng những tiêu chuẩn/quy chuẩn kỹ thuật ở nước ngoài liên quan đến ngành gỗ nếu các hội viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

►Bộ phận Thư viện QUATEST 3

♦ ĐT 028.38294274 – 712

♦ Email: [email protected]

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác