Tri ân Tổ nghề ngành Thủ công Mỹ nghệ và Gỗ năm Đinh Dậu

Chiều tối ngày 30/1 tại Bình Dương, ba hiệp hội HAWA, BIFA và DOWOOHA đã cùng chung tay tổ chức Lễ giỗ Tổ ngành Thủ công Mỹ nghệ và Gỗ năm Đinh Dậu. Sự kiện đã thu hút gần 500 đại biểu tham dự đến từ các doanh nghiệp trong ngành của cả ba hội, các Sở Ban Ngành, đối tác và báo chí.

Habido Games đã được khởi động ngay khi có đông đủ khách đến tham dự. Các đội đều tham gia rất hào hứng vào các trò chơi từ Ban Tổ Chức. Các trò chơi với gỗ, veneer – những “người bạn thân thuộc” hằng ngày đã trở nên rất thách thức với các “thợ mộc”. Người người bên dưới đều hò reo, cổ vũ nhiệt tình cho các đội tham gia.

Cho dù gặp cơn mưa bất chợt, nhưng phần lễ ngay sau đó được tiến hành đúng như thường lệ và trong không khí rất trang nghiêm. Tất cả các đại biểu đứng quây quần bên dưới trong khi tiến hành lễ và cùng tri ân Tổ nghề đã phù hộ cho một năm làm ăn suôn sẻ cũng như cầu mong cho năm mới mọi việc được thuận lợi hơn.

Phần được mong đợi nhất trong Lễ Giỗ Tổ năm nay chính là cuộc thi Habido Got Talent, nhiều doanh nghiệp trong ngành và cả HAWA đều đã có những phần dự thi xuất sắc và có màu sắc riêng. Kết thúc cuộc thi này, ban tổ chức cũng công bố giải cho cuộc thi Habido Games với hạng nhất thuộc về Công ty Hiệp Long, hạng nhì thuộc về CLB LSS, hạng ba thuộc về Công ty Long Việt. Còn, Habido Got Talent, Công ty Dầu Tiếng đã giành giải hạng nhất và hạng ba và HAWA đã giành hạng nhì với tiết mục “Đón xuân”. Đây là màn biểu diễn của các thành viên Ban Chấp Hành, Ban Kiểm tra, đại diện Hội viên và VP HAWA với sự đầu tư về trang phục những năm 60 của Sài Gòn. Cùng với video clip “Sài Gòn trong tôi” trước đó, phần trình diễn đã gây sự chú ý lớn từ đông đảo các khán giả bên dưới và có những giây phút lắng đọng, bồi hồi với những hoài niệm với Sài Gòn xưa.

Đại diện các Hiệp hội đang cử hành lễ. Ảnh: HAWA

Tri ân các nhà tài trợ cho chương trình

Tri ân các nhà tài trợ cho chương trình

Tri ân các nhà tài trợ cho chương trình

Ông Nguyễn Quốc Khanh – Chủ tịch HAWA đang chúc Tết các đại biểu tham gia

Ban giám khảo chấm thi trong Habido Got Talent

Tiết mục “Đón xuân” của HAWA

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác