Triển lãm giới thiệu công nghệ xây dựng nhà Gỗ của Nhật

Vào ngày 11 & 12/08/2017, Công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu (TAVICO) phối hợp cùng tỉnh Ehime (Ehime Prefecture) tổ chức buổi triển lãm giới thiệu công nghệ xây dựng nhà Gỗ của Nhật ngay tại trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ và nội thất Tavico, đường Điểu Xiển, Khu phố 9, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại đây, Đại diện Ban mở rộng thị trường gỗ tỉnh Ehime sẽ giới thiệu và tư vấn cụ thể công nghệ lắp ghép nhiều mô hình nhà gỗ phổ biến tại Nhật, với hai loại gỗ điển hình trong xây dựng là Hinoki và Sugi.

Cây trồng Hinoki đang được xem là sản vật của Nhật Bản, bề ngoài có màu vàng nhạt, màu thay đổi dần vào trong từ nâu vàng đến đỏ đậm, thớ gỗ thẳng, có mùi thơm đặc trưng và có tính kháng khuẩn.

Với Sugi, loại cây được trồng trên toàn đất nước hoa mặt trời trên diện rộng, có mùi đặc trưng, bề ngoài có màu trắng, ruột chuyển từ hồng nhạt đến đỏ đậm, đen,… 

Với những tính năng nổi trội như: thân thẳng, vân và màu sắc đẹp, có mùi thơm, có tính kháng khuẩn, tuy nhiên gỗ Hinoki và Sugi có giá rất phù hợp với xu hướng và tiết kiệm, chỉ khoảng 300USD/m3.

Tại buổi triển lãm, ngoài các mặt hàng nguyên liệu gỗ xây dựng của Nhật, nhiều nhà máy xuất khẩu nội thất Nhật tham gia như: Công ty CP Vina G7, Công ty Âu Á Liên Hiệp, Công ty Đại Hòa Nam, ván sàn A &M, ván sàn Sao Nam, ván sàn Bách Khoa và các nhà cung cấp phụ kiện liên quan ngành cũng tham gia trưng bày triển lãm.

Khách hàng tham dự ngoài việc được gặp gỡ và trao đổi, tư vấn trực tiếp về quy trình lựa gỗ, xẻ và xử lý gỗ, sàm đóng, lắp dựng và hoàn thiện mà còn được ưu đãi khi đặt đơn hàng đầu tiên đối với mặt hàng gỗ xây dựng.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác