Tuần lễ giao thương quốc tế – Vietnam Furniture Maching Week 2022

ĐĂNG KÝ MUA VÉ THAM DỰ SOURCNG DAY BÊN DƯỚI!

Xuyên suốt từ 13 – 20/04/2022, tuần lễ kết nối giao thương quốc tế Vietnam Furniture Maching Week 2022 sẽ diễn ra với hàng loạt các hoạt động online, offline sôi nổi, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp ngành gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ của Việt Nam với thị trường quốc tế.

Tiếp nối thành công của tuần lễ giao thương nội thất Việt Nam – Vietnam Furniture Matching Week (VFMW) 2021, Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) phối hợp với Cục Xúc Tiến Thương Mại (Vietrade), Sở công thương Tp.HCM tổ chức tuần lễ VFMW 2022 từ 13 – 20.4.2022 với hàng loạt các hoạt động xúc tiến thương mại đa dạng và hiệu quả từ online đến offline. Chương trình được hỗ trợ bởi Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ & Thủ công mỹ nghệ Việt Nam mở rộng tìm kiếm khách hàng ở cả thị trường Xuất khẩu và nội địa, tạo ra các kết nối giao thương sâu, rộng để doanh nghiệp có thể tiếp cận những dịch vụ tốt nhất trong chuỗi cung ứng ngành. Thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của ngành Gỗ & Thủ công mỹ nghệ, các ngành nghề phụ trợ trong những năm tới.


Các hoạt động chính của Vietnam Furniture Matching Week 2022:

Chuỗi hoạt động OFFLINE:

Được tổ chức tại TP.HCM, trong 2 ngày 13 và 14/4/2022, với chủ đề trọng tâm FURNITURE SOURCING DAY, hoạt động hướng đến hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam tìm kiếm khách hàng cho cả thị trường xuất khẩu và nội địa, cũng như tiếp cận các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong toàn chuỗi cung ứng ngành.

Các hoạt động diễn ra trong Furniture Sourcing Day:

  • Kết nối giao thương B2B
  • Triển lãm các sản phẩm mới, thiết kế nổi bật của các nhà sản xuất Việt Nam
  • Các hội thảo chuyên đề: Nội thất, Xây dựng, Logistic, chuyển đổi số, marketing…
  • Góc “Café Kết Nối” mở rộng mạng lưới giao thương giữa nhà SX/ cung ứng với khách hàng theo từng chuyên đề.

Liên hệ: Mrs. Hồ Tuyết – 0989707936 | [email protected]

ĐĂNG KÝ MUA VÉ THAM SỰ SOURCING DAY NGAY TẠI ĐÂY!


Chuỗi hoạt động ONLINE:

Từ 13 đến 20/4/2022, các hoạt động ONLINE diễn ra trên nền tảng triển lãm trực tuyến hopefairs.com sẽ tạo ra một môi trường giao thương hiện đại và hiệu quả giữa các nhà sản xuất Việt Nam và người mua trên khắp thế giới.

Hơn 100 nhà sản xuất nội thất Việt Nam sẽ tham gia triển lãm trực tuyến trên hopefairs.com với hệ thống showroom 360 trực quan, sống động; trang minisite được thiết kế riêng cho mỗi nhà triển lãm thể hiện đầy đủ thông tin, hồ sơ năng lực chon nhu cầu kết nối B2B. Đặc biệt hệ thống kết nối giao thương B2B trực tuyến được tích hợp cho từng đơn vị để nâng cao tính chủ động cho nhà triển lãm và nhà mua hàng quốc tế có thể xúc tiến các cuộc gặp mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Hệ thống sẽ được mở từ ngày 20/3/2022 để chào đón các nhà mua hàng vào tham quan và đặt lịch giao thương. Truy cập tại www.hopefairs.com

Các hoạt động diễn ra trên hopefairs.com trong VFMW 2022:

  • Kết nối giao thương B2B trực tuyến
  • Triển lãm trực tuyến từ hơn 100 nhà sản xuất Việt Nam
  • Cổng thông tin thị trường đa dạng và hữu ích
  • Chuỗi webinar và broadcast bởi các chuyên gia quốc tế và nhà triển lãm…

Sự kiện ONLINE dự kiến sẽ thu hút 100.000 lượt tiếp cận trên các kênh mạng xã hội; 5.000 nhà mua quốc tế trực tuyến; 1.000 lượt kết nối giao thương B2B trực tiếp và trực tuyến với các thị trường lớn: Mỹ, EU, Hàn Quốc, Anh, Úc, ASEAN…  

Liên hệ: Ms.Như – 0907 132 670 | [email protected]

Với hàng loạt các hoạt động giao thương từ online đến offline đa dạng và hiệu quả, VFMW 2022 là một trong những sự kiện lớn và quan trọng của ngành Gỗ & nội thất Việt Nam trong năm 2022, đồng thời là cơ hội để quý doanh nghiệp tham gia triển lãm, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu; Cập nhật những thông tin chuyên ngành có giá trị thiết thực, khởi đầu năm 2022 nhiều thành công và phát triển.


Mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ

Hồ Tuyết – 0989707936 – [email protected]

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác