VIFA WOODMAC VIETNAM 2017 có 109 doanh nghiệp tham gia

Hội chợ máy móc & gỗ nguyên liệu Việt Nam 2017 – VIFA WOODMAC VIETNAM 2017 do Công ty CP Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corporation) và Công ty Pablo Publishing Pte., Ltd. (Singapore) phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Hội Mỹ nghệ & Chế biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) và Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA).

Hội chợ sẽ khai mạc vào lúc 9:00 ngày 23/08/2017 và kéo dài đến hết ngày 25/08/2017, mở cửa từ 9:00-18:00 và được diễn ra tại Trung Tâm Hội nghị Triển Lãm Bình Dương (sân đa năng ngoài trời – đối diện khách sạn Becamex New City) Đại lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Hội chợ quy tụ 109 Doanh nghiệp đăng ký 420 gian hàng. Có 30 Doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành của Việt Nam bao gồm: Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Kiên Giang (chiếm 26% tổng số Doanh nghiệp) và 79 Doanh nghiệp nước ngoài đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Áo, Canada, Pháp, Gabon, Đức, Ý, Malaysia, Ba Lan, Singapore, Switzerland và Thổ Nhĩ Kỳ. Trong đó có 51 Doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Hongkong và Đài Loan. Về thành phần Doanh nghiệp trưng bày máy móc chiếm 53% (tổng số Doanh nghiệp)gỗ nguyên liệu 23%, phụ kiện ngành chế biến gỗ 17% và dịch vụ 7%.

Hawa Corp và Pablo quyết định chọn Bình Dương là nơi diễn ra hội chợ. Có thể nói rằng, Bình Dương là nơi tập trung các khu công nghiệp và là trung tâm sản xuất đồ gỗ lớn nhất của Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì vậy, nơi đây sẽ là địa điểm thuận lợi và lý tưởng nhất cho việc tổ chức hội chợ máy móc nhằm phục vụ cho ngành chế biến gỗ trong khu vực cũng như trên toàn quốc. Hội chợ là nơi giao lưu giữa các nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối kinh doanh máy móc và gỗ nguyên liệu, hứa hẹn sẽ là một điểm đến ấn tượng với các Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động:

  • Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng suất toàn diện trong ngành chế biến gỗ” do Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Tp.HCM và dự án SCORE tổ chức, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương từ 13:30 – 16:30 ngày 23/8/2017.
  • Lớp hướng dẫn phân loại gỗ (Wood grading class) diễn ra lúc 11:00 ngày 23 và 24/08/2017. Với sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia đến từ Mỹ  (Hiệp  hội gỗ  cứng quốc gia) với nội dung: Sẽ cung cấp thông tin về các tiêu chuẩn và quy định trong việc đo lường độ cứng của gỗ để doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp đúng nguyên liệu cho việc sản xuất đồ gỗ.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác