WEBINAR: DỰ ÁN THE PLAYFUL LIVING

Triển lãm Salone Del Mobile Milano là một trong những hội chợ có vai trò định hướng nội thất thiết kế lớn nhất của thế giới, là nơi thu hút và gặp gỡ của nhà mùa hàng và những người có vai trò ảnh hưởng về phong cách nội thất và thiết kế. Triển lãm được xem là 1 cửa ngõ để sản phẩm bước vào thị trường châu âu và thế giới.

The Playful Living project (TPL) sẽ triển khai trong tuần lễ diễn ra triển lãm Salone Del Mobile tại Milan vào tháng 9/2021. Dự án chọn lọc các sản phẩm đặc trưng từ khắp nơi trên thế giới để trình diễn trong một không gian sống đầy màu sắc và kết nối chặt chẽ theo concept “The Playful Living’s Menu”

Thông tin chi tiết: https://www.theplayfulliving.com

Dự án mong muốn kết nối và hợp tác với các DN để quảng bá các sản phẩm đặc trưng của Việt Nam như sản phẩm mỹ nghệ từ mây, tre, nứa, lục bình, dừa, gỗ, vải, sản phẩm sơn mài, đồ nội thất từ gỗ Acacia.

Đồng thời TPL có những thế mạnh về đội ngũ chuyên gia, giáo sư trong ngành thiết kế sáng tạo, có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, trường học tại Italy, TPL mong muốn được kết nối với các trường đại học, nhà thiết kế Việt Nam nhằm thúc đẩy các cơ hội hợp tác, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và văn hóa trong ngành thiết kế, công nghiệp sang tạo để hỗ trợ cho các giảng viên, sinh viên VN.

TPL sẽ tổ chức buổi webinar để giới thiệu về dự án TPL và cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp VN năm nay và các cơ hội hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam trong thời gian tới.

Time: 15:00 – 16:00 (Vietnam time) 22 Apr 2021

Thông qua nền tảng ZOOM Platform

Ngôn ngữ chính: English

Đăng ký tham dự tại: https://b24-u088jt.bitrix24.site/crm_form30/

Trân trọng kính mời quý thầy cô, quý doanh nghiệp tham dự.

Người liên hệ: Vĩnh Cơ, [email protected], 0914007456

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác