[Webinar] THIẾT KẾ VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Ngày 16/12 vừa qua, 4 nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng khu vực Đông Nam Á, bao gồm Patrick Fong – Giám đốc Patrick Fong Design & PFD+ Design group; Jarrod Lim – Jarrod Lim Design Singapore; Vương Đạo Hoàng – Giám đốc Studio 102 và Mein Garten VN và Singgih Susilo Kartono – Giám đốc Piranti Works Indonesi đã có dịp thảo luận sôi nổi cùng nhau tại webinar Thiết Kế Vì Một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn, do AHEC phối hợp cùng HAWA, VIFOREST đồng tổ chức, diễn ra trực tuyến trên nền tảng Zoom chiều 16/12.

Cùng đam mê và sử dụng gỗ cho trong các sáng tạo của mình, các NTK tham gia chương trình đều khẳng định, đây là loại vật liệu có nhiều khả năng biến hoá nhất khi ứng dụng vào nội thất lẫn kiến trúc. Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, việc cân nhắc và sử dụng nhiều hơn loại vật liệu này cũng như các vật liệu tự nhiên bản địa như mây, tre… càng nên được chú trọng.

Theo NTK Jarrod Lim, khi đã xác định mục tiêu của mình là góp phần kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn, mỗi nhà thiết kế đều phải biết lựa chọn vật liệu thích hợp, tôn trọng và sử dụng vật liệu ở mức tiết kiệm nhất để cuối cùng, sản phẩm, công trình ấy được sử dụng hiệu quả nhất, lâu bền nhất.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác