,

 [WORKSHOP] EXHIBITION DISPLAY DESIGN & INSTALLATION

Workshop nằm trong chương trình Organizer Support Exhibitor (OSE) dành riêng cho nhà triển lãm hội chợ HawaExpo 2023, do Hiệp hội Gỗ và Mỹ nghệ TP.HCM (HAWA) tổ chức vào ngày 10.11.2022 tại TP.HCM.

Với sự tham gia của hơn 50 đại diện các Doanh nghiệp ngành gỗ. Thông qua buổi Workshop, các Exhibitor đã có dịp tương tác trực tiếp để được tư vấn cụ thể về cách thức tổ chức gian hàng, thiết kế không gian triển lãm… để có thể chuẩn bị tốt nhất cho lần xuất hiện đầu tiên tại HawaExpo 2023 sắp tới .

Theo ông Angelo Moras, CEO Curvetta cho rằng “Sự hiện diện của hai nhà thiết kế nổi tiếng thế giới trong sự kiện này là một trong những nỗ lực nhằm hỗ trợ DN Việt Nam kết nối với các chuyên gia trong ngành, từ đó nâng cao năng lực, lợi thế cạnh tranh để khai thác được tốt hơn những cơ hội kinh doanh ở các hội chợ triển lãm quốc tế, như hội chợ HawaExpo sắp tới.”

Hai diễn giả Luca Fois & Marta Meda đã mang đến những bài học thực tiễn từ quá trình tổ chức triển lãm Tuần lễ Nội thất Milano, nhằm giúp các Doanh nghiệp gỗ Việt Nam có thêm kiến thức tổ chức công tác tiếp cận khách hàng và kết nối kinh doanh.

Tại Workshop, các Doanh nghiệp còn có thêm thông tin về xu hướng thiết kế mới, các “bí quyết” thiết kế sản phẩm và không gian triển lãm nổi bật, tạo được điểm nhấn trong các sự kiện, hội chợ, cụ thể là HawaExpo 2023.

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác