CUỘC THI THIẾT KẾ SẢN PHẨM NỘI THẤT GỖ HOA MAI 2022

Hoa Mai Competition là cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội ngoại thất gỗ do Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) tổ chức với sự tài trợ chính của Hội đồng Xuất khẩu Gỗ Cứng Hoa Kỳ (AHEC). Được tổ chức từ năm 2002 đến nay, đây được xem như một hoạt động truyền thống của Hội nhằm tìm kiếm các gương mặt thiết kế cùng với các sản phẩm thiết kế cho ngành chế biến gỗ và tạo sợi dây kết nối chặt chẽ hơn giữa các nhà thiết kế với doanh nghiệp trong ngành.

Cuộc thi dành cho những ai đam mê về thiết kế đồ gỗ, từ sinh viên thiết kế cho đến giới thiết kế chuyên nghiệp. Thí sinh có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm (2 người) với đối đa 2 tác phẩm dự thi. Yêu cầu thí sinh nộp tác phẩm gốc, chưa được thương mại, chưa được công bố trên các phương tiện truyền thông, chưa được triển lãm và chưa là sản phẩm tham gia bất kỳ cuộc thi nào.

Từ ngày 16 đến ngày 26/05, Hoa Mai khởi động giải với hoạt động ROADSHOW tới các trường Đại học – Cao đẳng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Văn Lang, Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang Trí Đồng Nai, Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội, Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội.

Ngày 27 tháng 05 vừa qua, chuyến FIELD TRIP – Tham quan nhà máy AA Corporation Tây Ninh do Hoa Mai tổ chức nhằm tiếp nối các hoạt động phát động giải và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế, gần gũi với ngành học của mình, đồng thời tạo thêm cảm hứng tham gia cuộc thi.

——————————

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ SẢN PHẨM GỖ HOA MAI

Hạn chót nhận ý tưởng: 25/06/2022

Thể lệ và nộp bài tại Website: http://hoamaicompetition.hawa.vn/

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác