Đoàn doanh nghiệp HAWA tham quan Hội chợ WMF & CIFF 2018 tại Thượng Hải

Hành trình 4 ngày 3 đêm (09/09-12/09/2018) tham quan Hội chợ WMF & CIFF ở Thượng Hải của Đoàn doanh nghiệp HAWA đã khép lại với nhiều kỉ niệm và ấn tượng sâu sắc cho gần 40 thành viên đến từ 22 doanh nghiệp.

Năm 2018, lần đầu tiên WMF & CIFF kết hợp tổ chức cùng một thời gian tại Triển lãm Quốc gia và Trung tâm hội nghị (NECC),Thượng Hải, với tổng diện tích triễn lãm là 400.000 mét vuông. Ông Parry Chung, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm Adsale cho biết:“WMF và CIFF (Thượng Hải) hợp tác lần đầu tiên vào năm 2018 để đáp ứng mong đợi của ngành về sự tích hợp chặt chẽ hơn giữa các sản phẩm và đồ gỗ. Hai hội chợ làm việc với nhau để kết nối thượng lưu và hạ lưu của dây chuyền sản xuất đồ nội thất, và tạo ra một nền tảng hiệu quả hơn, chuyên nghiệp và quốc tế”.

Hội chợ máy chế biến gỗ (WMF)

Hội chợ mở cửa vào ngày 10-13/9/2018, hơn 1.300 nhà triển lãm từ những nơi khác nhau trên thế giới.WMF 2018 giới thiệu một loạt các cuộc triển lãm chuyên về đồ nội thất, máy móc thông minh, bảng gỗ, sản xuất xanh, công nghệ chế biến gỗ và công nghệ cưa, vv. Đặc biệt là các dòng máy CNC và robot. Các nhà triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan và Hồng Kông,vv..

Hội chợ kéo dài 4 ngày mang lại hơn 90.000 du khách đến từ nhiều quốc gia và khu vực khác nhau bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Bồ Đào Nha, Đức, Ý, Argentina, Singapore, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Trung Quốc,vv..

Hội chợ Nội Thất (CIFF)

Năm 2018 là một năm quan trọng đối với CIFF – một giai đoạn của sự tăng trưởng bởi vì liên minh chiến lược được thiết lập giữa hai gã khổng lồ ngành đồ nội thất CFTE và Red Star Macalline.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi người cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, ấn bản thứ 42 của CIFF Thượng Hải với hơn 1.200 nhà triển lãm theo chủ đề mới, bố cục mới:” Tạo ra một cuộc sống gia đình tốt hơn”. Không gian triển lãm tuyệt vời, chuỗi sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Thiết kế sang trọng và phong cách tạo ra một lối sống mới, thiết lập xu hướng nội thất gia đình và thúc đẩy nâng cấp thị trường tiêu thụ đồ nội thất toàn cầu.

Sơ đồ tổng thể các sản phẩm được triễn lãm của CIFF:  

Hình ảnh của Đoàn tại Hội chợ:https://hawa-24.bitrix24.com/~W98YQ  

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác