Giải pháp PLM cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa: 5 câu hỏi nhanh đáp gọn

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang ráo riết kiếm tìm những công nghệ kỹ thuật số có khả năng cải thiện hiệu suất, hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trả lời 5 câu hỏi về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) đang được các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa quan tâm.

  1. Giải pháp PLM dành cho doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa là gì?

Giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa tối ưu hóa toàn bộ quy trình kinh doanh, từ bước lên ý tưởng cho tới khâu bán lẻ, bằng một nền tảng kỹ thuật số duy nhất mà qua đó các đội ngũ cả trong lẫn ngoài công ty có thể chủ động phối hợp với nhau từ đầu đến cuối.

  1. Tại sao giải pháp PLM lại đóng vai trò quan trọng trong ngành kinh doanh đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa?

Chịu tác động mạnh mẽ từ những biến động của thị trường, sự vận động của các luồng văn hóa cũng như nhu cầu tiêu dùng tùy từng thời điểm, không giống như các lĩnh vực khác, doanh nghiệp trong ngành này phải thật sự nhạy bén và dứt khoát trong hành động khi phải đương đầu với sự phức tạp của nguồn hàng và bối cảnh cạnh tranh gia tăng.

  1. Centric PLM là gì?

Centric PLMTM bao gồm nhiều mô-đun con tiên tiến được liên kết chặt chẽ với nhau nhằm cung cấp một “phiên bản duy nhất của sự thật” cho tất cả các dữ liệu sản phẩm. Đây là trung tâm cộng tác và chia sẻ ý tưởng với giao diện dễ dùng, cho phép hoàn thành nhiều công việc trong thời gian ngắn hơn.

  1. Centric PLM mang đến những lợi ích gì?

Khi ứng dụng Centric PLM vào quy trình, các doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, giảm chi phí hàng hóa, đẩy mạnh doanh thu, đơn giản hóa các bước phát triển sản phẩm và nâng cao được hiệu suất tổng thể. Các tính năng đột phá như 3D Connect, AI Image Search, v.v. cũng góp phần đáng kể vào sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

  1. Đối tác PLM nào phù hợp cho doanh nghiệp của tôi?

Một đối tác PLM phù hợp sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp hiệu quả nhất, dẫn dắt bạn tập trung vào những thay đổi quy trình mang lại tác động lớn nhất và đồng hành với bạn để đảm bảo chặng đường triển khai giải pháp PLM diễn ra được suôn sẻ và thành công nhất.

Hàng nghìn thương hiệu, nhà bán lẻ và nhà sản xuất nổi tiếng đã đặt trọn niềm tin vào Centric Software trong công cuộc cải cách các quy trình kỹ thuật số của họ. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm giải pháp PLM cho doanh nghiệp đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa?

Nhờ Centric PLM, kho dữ liệu có sẵn của chúng tôi đã được hoàn thiện đáng kể với tỉ lệ lên tới 90%. Đây là con số mà chúng tôi chưa từng đạt được từ trước đến giờ. Chưa hết, chúng tôi cũng đáp ứng được phần lớn các mục tiêu về thời gian đưa ra thị trường, tỷ lệ này cũng là 90% – ADEO, doanh nghiệp lớn thứ 3 toàn cầu trong lĩnh vực sản phẩm trang trí nhà cửa và đồ thủ công.

Khi doanh nghiệp bạn đánh giá về chiến lược chuyển đổi số, hãy kiểm tra xem có bất kì tín hiệu cho thấy Doanh nghiệp đang lãng phí tài nguyên về quỹ thời gian cũng như tiền bạc. Tìm hiểu thêm về 7 yếu tố chính để bắt đầu quá trình chuyển đổi số trong ngành nội thất. Tải bản hướng dẫn tại đây

Danh mục:

No tag

Bài viết liên quan

Danh mục

Các bài viết khác